Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger trước đây, Kỷ Nguyên Số đã từng giới thiệu một số mẹo nhỏ để lưu trữ hoặc khôi phục tin nhắn đã xóa bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông qua bài viết bên dưới.

Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger hiệu quả

Ẩn cuộc trò chuyện Messenger bằng điện thoại rất đơn giản khi bạn chỉ cần sử dụng ngay tính năng ẩn tin nhắn có sẵn trên Messenger. Điều này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được những cuộc trò chuyện riêng tư, cá nhân khi bị người khác vô tình xem Messenger.

Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger  chuẩn nhất

Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger hiệu quả

Tính năng ẩn trò chuyện Messenger này khác hoàn toàn với trường hợp tin nhắn Messenger bị ẩn đi khi Messenger tự động đưa những tin nhắn đó vào danh sách tin nhắn đang chờ. Người dùng sẽ tự lựa chọn những tin nhắn muốn giấu đi thông qua tính năng Lưu trữ trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn tin nhắn trên Messenger điện thoại.

>>>Xem thêm: Ứng dụng giao tiếp là gì? Những ứng dụng giao tiếp với mọi người miễn phí

Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger trên Android

Trước hết bạn truy cập vào tài khoản Messenger trên điện thoại Android rồi tìm tới cuộc trò chuyện mà chúng ta muốn ẩn đi. Sau đó bạn nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện rồi chọn Lưu trữ trong danh sách hiển thị trên màn hình.

Kết quả cuộc trò chuyện đó đã không còn hiển thị trong giao diện tin nhắn trên Messenger nữa. Người khác sẽ không hề biết đến sự tồn tại của cuộc trò chuyện đó và không thể đọc trộm được tin nhắn.

Cách ẩn trò chuyện Messenger trên iPhone

Cũng tại giao diện nhắn tin trên Messenger iPhone bạn cũng tìm tới cuộc hội thoại mà mình muốn ẩn đi. Sau đó chúng ta vuốt từ phải sang trái rồi nhấn vào mục Lưu trữ.

Kết quả bạn cũng không nhìn thấy cuộc trò chuyện Messenger trên iPhone nữa. Người khác sẽ không thể đọc được nội dung của cuộc trò chuyện và chỉ có mình bạn biết mà thôi.

Ngoài việc ẩn tin nhắn Messenger thông qua tính năng Lưu trữ thì với những ai dùng iPhone chúng ta sẽ có thêm tính năng khóa Messenger hoàn toàn bằng mật khẩu, tương tự như khóa Zalo bằng password. Nếu iPhone sử dụng Face ID hoặc Touch ID thì Messenger sẽ khóa bằng Face ID, Touch ID. Người khác khi muốn truy cập Messenger thì buộc phải nhập đúng mật mã đã khóa.

Cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại

Ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính chính thức được phát hành

Cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại

Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger với những tin nhắn Messenger đã ẩn đi thì chúng vẫn còn tồn tại trong dữ liệu nhắn tin trên Messenger chứ không bị xóa đi. Để tìm lại thì bạn chỉ cần nhập tên Messenger người đã ẩn đi rồi nhắn tin với họ để hiển thị lại tin nhắn là xong. Với bản Messenger iPhone thì bạn nên thoát Messenger rồi mở lại thì mới hiển thị lại cuộc trò chuyện Messenger đã ẩn đi. Bạn đọc bài hướng dẫn chi tiết tại Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger.

>>>Xem thêm :Các loại trò chơi khám phá và nhập vai được mọi người ưa chuộng nhất

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên Facebook

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem tất cả trong Messenger).

– Bước 2: Để ẩn các tin nhắn quan trọng, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Lúc này, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

– Bước 3: Sau này nếu muốn xem lại, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

Tương tự, nếu đang sử dụng iPhone, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger, sau đó chọn cuộc hội thoại cần ẩn đi và vuốt từ phải sang trái, nhấn More (xem thêm) > Archive (lưu trữ).

Đối với các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu chức năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

Thay vì xóa tin nhắn, bạn chỉ cần áp dụng các thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi những nội dung quan trọng, dễ dàng xem lại khi cần thiết.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Lưu ý

Facebook Messenger is decorating your chats with flowers for ... | Kiến  Thức MMO

Lưu ý

Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger tất nhiên ẩn tin nhắn cá nhân trên Facebook chỉ giúp bạn tránh được tái mái thích dòm ngó. Vì tin nhắn của bạn với người được chọn chỉ sẽ không xuất hiện trong họp thư. Nó sẽ giúp bạn bảo mật tin nhắn ở những nơi đông người, hay những lúc cà phê bạn bè. Hay cả những lúc ai đó vô tinh sử dụng Facebook của bạn. Đặt biệt tránh được nhiều ánh mắt soi mói tò mò của người khác.

Tất nhiên nếu ai đó biết cách và cố tình đọc tin nhắn ẩn của bạn. Thì họ vẫn có thể xem được những nội dung những tin nhắn bạn đã ẩn đi.

Qua bài viết trên đã cho các bạn đã cho các bạn biết về cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữ ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Các game không sử dụng dữ liệu di động hay nhất và hấp dẫn nhất

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( kynguyenso. intero, … )