Thay vì phải cầm theo hàng tá thẻ khách hàng thân thiết khi đi mua sắm, tại sao bạn không gộp chúng lại trong một ứng dụng di động lại nhanh mà tiện lợi?

Ví tiền của bạn đang phình ra bởi bạn cất giữ của nhiều thẻ khách hàng thân thiết từ nhiều của hàng/ siêu thị. Ở thời đại mà công nghệ lên ngôi, có một cách tốt hơn để lưu trữ các thẻ tiện lợi hơn cách mà bạn đem theo hàng loạt thẻ cứng khi đi mua sắm nữa, đó là thêm thông tin của thẻ đó lên một ứng dụng trong điện thoại của bạn.

StoCard là ứng dụng di động duy nhất bạn cần để quản lý thẻ khách hàng thân thiết của mình, mỗi lần đi mua sắm bạn không cần bỏ thẻ trong ví tiền của bạn nữa, bạn chỉ cần mở QRCode thẻ thành viên Shop đó trên di động và đưa quầy tính tiền là xong.

StoCard là gì?

Stocard là ứng dụng giúp người dùng quản lý, lưu trữ các loại thẻ thành viên/ khách hàng thân thiết nhanh, tiện lợi mà không cần phải mang theo thẻ cứng mỗi lần đi mua sắm. Một ứng dụng tiện ích mà những bạn “nghiện” Shopping không thể thiếu trên điện thoại di động của họ.

Stocard - Kundenkarten Wallet

Lưu ý: Hiện StoCard chỉ hỗ trợ App Store Mỹ hoặc Trung Quốc… và chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn có thể đăng ký một Apple ID Mỹ để tải hoặc sử dụng app mobile-pocket loyalty cards để thay thế.

Mình dã dùng StoCrad được nữa năm nay rồi và rất ấn tượng bởi tính tiện dụng. Trước kia mình nhác đem theo thẻ nên không bao giờ được tính điểm và giảm giá cả, kể từ khi dùng StoCard mỗi lần đi xem phim hoặc uống cafe mình chỉ cần dơ tay ra để nhân viên scan mã QRCode (mình dùng Apple Watch), từ đó mình tích luỹ được nhiều điểm thưởng hơn và được giảm giá thường xuyên.

Cách thêm thẻ vào StoCard

Giao diện sử dụng của StoCard cũng được tối ưu đơn giản và dễ sử dụng.

Bước 1. Mở StoCard lên và chọn vào dấu + ở bên phải (trên cùng).

Bước 2. Chọn Other Card (nếu không thấy trong list)

 

Bước 3. Ứng dụng sẽ mở trình Scan thẻ, bạn đưa mã QRCode của thẻ cần thêm vào và hệ thống sẽ tự nhận diện.

Bước 4. Ứng dụng nhận diện thành công, bạn đặt tên cho thẻ (mình add thẻ VinID) và chọn Save.

Bước 5.  Vậy là xong rồi. Nếu bạn muốn đẹp hơn tí thì chọn Edit ở trên cùng (bên phải) để thêm Logo của thẻ vào.

Nếu bạn có Apple Watch thì sẽ khoẻ hơn nhiều, bạn không cần đem theo nhiều thẻ cứng, không cần rút điện thoại ra chỉ cần đưa mở app và đưa tay ra để nhân viên thanh toán scan mã QR trên Apple Watch của bạn.

Tạm kết

StoCard giờ là một trong những ứng dụng được mình sử dụng nhiều nhất trên iPhone. Nó đáp ứng được đầy đủ các như cầu và thực hiện tốt nhiệm vụ của mình đó là lưu trữ thẻ. Chúc bạn cảm thấy cuộc sống mình đơn giản hơn, không phải lo nghĩ nhiều với StoCard!

Nguồn: ungdung.mobi