Gọi video là một trong những kênh liên lạc khá phổ biến hiện nay bởi thông qua tiện ích này bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ tuyệt vời trong cuộc sống với người thân yêu của mình trọn vẹn hơn. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một cách Gọi video thoải mái hơn trên iPhone với ứng dụng Google Duo.

tai-google-duo

Google Duo là một trong những ứng dụng nền tảng đảm bảo chất lượng đường truyền cũng như hình ảnh tốt. Với giao diện cùng cách sử dụng đơn giản ứng dụng đã chiếm được thiện cảm của nhiều người dùng.

Gọi video thoải mái hơn trên iPhone với Google Duo

Giao diện và chức năng của ứng dụng Google Duo khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng thì Camera trên máy sẽ được kích hoạt tự động, tiếp theo bạn cần nhấn nút gọi điện bên dưới để bật danh bạ và gọi. Nếu trong danh bạn của bạn có người vẫn chưa cài đặt ứng dụng thì bên cạn số điện thoại của đó sẽ có nút invite, bạn nhấn vào thì tin nhắn văn bản sẽ gởi cho người đó và có đính kèm đường link tải về app Duo để sử dụng.

download-google-duo-cho-iphone

Đặc biệt hơn Duo còn hỗ trợ xem hình ảnh cuộc gọi trước khi bạn chọn trả lời. Đây là công nghệ dựa trên tính năng Knock Knock và là tính năng độc quyền của Google. Tính năng này hiện tại mới chỉ áp dụng cho Android.

Tính năng chính của Google Duo trên iOS

  • Giao diện đơn giản:Giao diện gần gũi cộng thêm cách thức sử dụng đơn giản chỉ cần 1 cú chạm tay là bạn có thể thực hiện cuộc gọi theo mong muốn. Giao diện này giúp bạn có thể thao tác liên lạc nhanh hơn.
  • Gọi video chất lượng cao: Dù bạn kết nối Internet bằng wifi hay bằng 3G thì chất lượng gọi video thông qua Duo luôn nhanh chóng và tin cậy với chất lượng đảm bảo nhất.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Ứng dụng này hỗ trợ cho cả iOS và Android nên bạn có thể mở rộng liên lạc hơn trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trên đây là những thông tin chính về ứng dụng Google Duo hỗ trợ người dùng di động có thể chia sẻ các cuộc gọi video nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Chúc bạn luôn có được những phút sẻ chia ý nghĩa nhất thông qua ứng dụng Google Duo!

Nguồn: ungdung.mobi