Thể loại game bắn tỉa là một trong những thể loại game được đánh giá là không dễ chơi nhưng lại có tính hấp dẫn cho người chơi rất cao. Trong bài viết này, taiungdung sẽ tổng hợp trò chơi bắn tỉa khiến người chơi không thể rời mắt nhé.

Tổng hợp trò chơi bắn tỉa cho mọi người biết đến

Tổng hợp những game bắn tỉa hay nhất

Tổng hợp trò chơi bắn tỉa cho mọi người biết đến

Epoch​

EPOCH — Uppercut Games

Epoch

Epoch​Epoch là game bắn súng dưới góc nhìn thứ ba trong đó người chơi sẽ điều khiển một con robot đi qua những thành phố hoang tàn sau tận thế xảy đến với Trái đất và tiêu diệt toàn bộ đội quân robot khác được trang bị hoàn chỉnh vũ khí. Tưởng như bạn được lập trình để “bảo vệ công chúa trong một tòa tháp” giống như những anh hùng khác, tuy nhiên sự thật sẽ dần dần được hé lộ sau mỗi trang nhật ký cá nhân.

Theo thời gian, bạn có thể lấy được thêm nhiều dữ liệu hay các mảnh ghép hữu ích để tự nâng cấp cho nhân vật của mình. Cơ chế điều khiển của game mang tính trực quan cao, có thể bao gồm những cú hích giữa những lần phòng thủ và lựa chọn mục tiêu của bạn.

Frontline Commando 2

Frontline Commando 2 Android Walkthrough - Part 2 - Chapter 1 - 2 Opposing Forces - YouTube

Frontline Commando 2

Frontline Commando 2 là game bắn súng góc nhìn thứ ba không mất phí trên iOS và Android. Trò chơi này đặt bạn vào giữa vùng chiến. vẫn chưa có nhiều tiểu sử của trò chơi (nhưng ai cần tiểu sử ở một game bắn súng góc nhìn thứ ba chứ?).

Người chơi phụ trách nhiệm vụ của một viên chỉ huy bị phản bội, cho ra rìa, và phải làm Tất cả mọi thứ để tồn tại: tạo ra đội lính đánh thuê, mua súng và giành kinh nghiệm, và – tất nhiên – tiêu diệt kẻ thù.

Modern Combat 5

Game Modern Combat 5 Blackout trên Android miễn phí

Modern Combat 5

Phần thứ năm trong loạt game FPS Modern Combat có đồ họa còn tốt hơn so với các phiên bản trước đó, mang tới chế độ chơi đơn phong phú cùng cốt truyện được tạo ra chặt chẽ, tùy chọn nhiều người chơi, nơi người chơi ghép đội và đối mặt nhau trong trận chiến.

Modern Combat 5 giới thiệu bốn loại lính để người chơi lựa chọn: Assault (lính đột kích), Heavy (lính trang bị hỏa lực mạnh), Recon (trinh sát), hoặc Sniper (bắn tỉa). Mỗi chủng lính sẽ có một cách điệu chơi các nhau, và càng về sau người chơi sẽ tăng trưởng kỹ năng nhân vật của mình.

Chế độ chơi đơn cũng đều được cải tiến rất nhiều so với Modern Combat 4, đưa người chơi vào các môi trường khác nhau, từ Venice đến Tokyo, và đây cũng là sự thông minh thuần túy trong lối chơi – từ những nhiệm vụ bảo vệ, đến các pha hành động đầy nguy hiểm để sống sót, hay những màn tấn công từ máy bay trực thăng…

Tuy vậy, chế độ phần đông người chơi mới là nơi mà Tất cả mọi thứ thực sự trở nên điên loạn với trận đánh của đội, nói chuyện thế giới và trong đội, bảng thành tích, cùng rất nhiều thứ khác để khiến người chơi bị “nghiền”.

Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 - Walkthrough - Part 1: Welcome back to Hell... - YouTube

Dead Trigger 2

Giống phần thứ nhất của trò chơi, trong Dead Trigger 2, người chơi phải sống sót bằng bất cứ cách nào và chống lại các đợt tấn công của lũ zombie đang đói. tuy vậy, bây giờ người chơi sẽ không phải “một mình chống lại thế giới”.

Dead Trigger 2 tập trung vào chế độ phần đông người chơi, câu chuyện trong game tăng trưởng theo thời gian thực cho tất cả những người tham gia. Và nỗ lực của toàn bộ người chơi đều sẽ đóng góp vào cốt truyện.

Những cải tiến đồ hoạ cũng rất dễ nhận ra. Trong Dead Trigger 2, người chơi có thể thấy được những hình ảnh phản chiếu trên mặt nước trong thời gian thực, cây cối động và vật lý trong game hợp lý. Các màn chơi cũng đều được mở bao quát hơn, cho phép người chơi tự do khám phá cũng giống như nhiều nơi để trốn.

XEM THÊM [2020] Tổng hợp 6 công cụ Root điện thoại Android tốt nhất

Unkilled

UNKILLED - gameplay footage - YouTube

Unkilled

Đề cập đến thể loại game bắn zombie, Unkilled là một trong những game mới hay nhất: trải nghiệm thành phố New York tràn đầy zombie và trong vai nhân vật Joe, người chơi có trách nhiệm cùng với các cơ quan Wolfpack chống lại sự tấn công của zombie.

Với hơn 300 nhiệm vụ, rất nhiều chủng zombie không giống nhau và zombie “trùm cuối”, bộ máy vũ khí đa dạng (shotgun, tất nhiên, tuy nhiên cũng có súng bắn tỉa và nhiều hơn nữa) trò chơi hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trò chơi giúp đỡ và hỗ trợ điều khiển MFG và nhiều loại gamepad.

Loại trò chơi bắn tỉa được đông đảo người chơi ưa chuộng

Call of Duty

Activision sẽ kiện hoàng gia chiến đấu của Call of Duty: Modern Warfare »Hãy nói về trò chơi điện tử

Call of Duty

Strike Team là sự cộng hưởng thông minh giữa thể loại chiến lược chiến thuật và game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất. Trong suốt cuộc đấu, người chơi có thể thu nhỏ tầm nhìn để điều khiển một tiểu đội vượt qua những nhiệm vụ chông gai. Game cũng giúp đỡ và hỗ trợ các chiến dịch và các chế độ bắn với AI (trí sáng tạo nhân tạo), và dù vẫn chưa có người chơi nào ngoài bạn tuy nhiên bạn vẫn có thể có tên trong bảng thứ hạng cùng bạn bè của mình.

Các game thủ sẽ nhận được thêm nhiều đặc quyền mới cùng những thiết bị hỗ trợ trong suốt quá trình chơi và sau khi lên level, Điều này cho phép bạn tùy chỉnh tiểu đội của bạn theo cách chơi riêng của mình. ​Call of Duty: Strike Team thực sự sẽ mang đến những cảm giác mới mẻ cho các game thủ đang đi tìm 1 game bắn súng hấp dẫn hơn, không những đơn thuần dừng lại ở việc di chuyển và bắn tỉa.

Truy kích Mobile

Truy Kích Mobile sẽ là đối trọng trong giải đấu VPL | Tin tức | Game | Thanh Niên

Truy kích Mobile

Nếu như phải giải đáp về điểm mới mẻ trong Truy Kích Mobile hay nguyên nhân vì sao, cũng là game bắn súng, tương tự như Đột Kích, Counter Strike… Nhưng Truy Kích và Truy Kích Mobile lại vẫn duy trì được lượng người chơi đông đảo và luôn luôn tăng lên, thì có lẽ câu trả lời sẽ có sau đây.

Chơi game, mỗi người đối diện nhau sẽ có nhiều nhận thấy khác nhau, từ đấy có những nhận xét và cảm giác khác nhau. Riêng với cá nhân người viết, Truy Kích đem lại trải nghiệm mới lạ không những ở lối chơi (có thể hồi sinh sau khi chết để chơi tiếp), các chế độ chơi (rất nhiều chế độ, phòng chơi, kiểu chơi khác nhau) mà còn ở cả hệ thống vũ khí hay các bản đồ đa dạng (Tàu Chở Hàng, Bão Sa Mạc, Kim Tự Tháp… Những map thân quen trong game Truy Kích trên máy tính).

Ở bài viết trên. taiungdung đã tổng hợp trò chơi bắn tỉa cho các bạn tham khảo và trải nghiệm. Nếu có đam mê về súng và muốn nhập vai, bạn hãy thử tải về các ứng dụng trên nhé.

Lộc Nguyên- Tổng hợp( Tham khảo: download, phongvu,…)

XEM THÊM Top những ứng dụng chat miễn phí tốt nhất trên smartphone