Bạn có bao giờ cảm thấy việc học tiếng Anh thông qua sách vở thật nhàm chán. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh, giúp cho việc học không còn bị nhàm chán nữa. Nay taiungdung sẽ tổng hợp các ứng dụng listening trong tiếng anh giúp bạn cải thiện trình độ nhé.

Các ứng dụng listening trong tiếng anh dành cho người học

5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất cho Người Mới Bắt Đầu

Các ứng dụng listening trong tiếng anh dành cho người học

Ted Edu

Phần mềm TED giúp người sử dụng lắng nghe các buổi hội thảo về mọi lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mãnh liệt.Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng Ted edu, bạn vừa cải thiện được năng lực nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Trong đóứng dụng này sẽ giúp bạn điều tiết tốc độ đọc, khêu gợi lại từng câu… với các công dụng phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được đơn giản và hiệu quả hơn.

XEM THÊM Hướng dẫn cách chỉnh sửa ảnh trên Macbook bằng ứng dụng Photos

LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime là phần mềm nghe tiếng Anh dành cho trẻ từ 6-11 tuổi. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh này được thiết kế với đồ họa bắt mắt, kích thích sự tập trung của trẻ em. Nội dung ứng dụng chủ yếu là các bài hát, câu truyện, trò chơi và các hoạt động nói tiếng Anh được phát triển bởi các người có chuyên môn uy tín đến từ British Council. Mỗi video đều có phụ đề Tiếng Anh khiến trẻ dễ dàng trong việc tiếp thu và nhắc lại. Các phụ huynh chỉ dẫn con lắng nghe các bài hát và nghe các video câu chuyện rồi chơi các trò chơi luyện từ vựng và phát âm đi kèm. Bên cạnh đấy theo dõi sự tiến bộ của bé qua mỗi lĩnh vực phim ngắn, nói, phát âm và nghe hiểu.

Ưu điểm:

 • Đồ họa đẹp, bắt mắt đúng lứa tuổi
 • Thông tin đầy đủphù hợp
 • Có chính sách bảo vệ quyền riêng tư khắn khít

Spotlight English

listen Archives - Spotlight English

Spotlight English

Spotlight English là một phần mềm luyện nghe tiếng Anh được thiết kế với các đoạn audio và các clip kéo dài khoảng 15 phút với nội dung đa dạng, được chia thành các chủ đề khác nhauThông tin các chương trình học trên Spotlight sử dụng những từ vựng thông dụng và các câu ngắn, tốc độ nói chậm hơn tốc độ bình thường, luôn có các đoạn transcript đi kèm với audio.

Bên cạnh đấyphần mềm này còn trao cho người đọc văn bản bằng tiếng Anh giúp người đọc nghe hiểu hiệu quả hơn. Mỗi tuần, Spotlight sẽ cung cấp thêm 5 chương trình mới giúp tăng sự đa dạng cũng giống như sở thích của người nghe.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Thông tin đa dạng
 • Thích hợp cho nhân viên mới học Tiếng Anh.
 • Không mất phí

Two min English

Two min English rèn luyện năng lực tiếng anh cho người học bằng cách cung cấp các đoạn clip ngắn. Mỗi video có nội dung trọng điểm về ăn nói kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng việc này, người học có thể tự tập luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

ABA English With Films

Vào thời điểm hiện tại, học tiếng Anh qua phim là một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Tuy vậy, khi luyện nghe bằng việc xem phim, người học khó có thể hiểu hết được thông tin của đoạn hội thoại cũng như của bộ phim và đơn giản chán nản, bỏ ngang. Mỗi clip được đầu tư rất kỹ về phân cảnh cũng giống như lời thoại và nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bên cạnh việc luyện nghe các bộ phim tiếng Anh, người dùng có thể học ngữ pháp, từ vựng với hơn 144 video hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao đồng thời tương tác với giáo viên chỉ dẫn trực tuyến, nâng cao trình độ của bản thân.

Ưu điểm:

 • Bố cụ và giao diện đơn giảndễ dàng để sử dụng
 • Quản lý tiến độ học của người dùng

Speaking Pal

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên toàn bộ. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng trên điện thoại này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.
Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iphone và android, tải xuống và thiết lập lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

Berlitz English Premier

Berlitz English Premier là phần mềm học tiếng Anh qua bộ máy tương tác ảo mang đến cho người học nhiều hình thức học đa dạng tránh sự nhàm chán. Phần mềm này Mang đến các CD ca nhạc và bài tập tiếng Anh cho người học với nhiều cấp bậc không giống nhau từ trình độ cho nhân viên mới bắt đầu cho đến người đã giỏi tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh qua bài hát với những cách thức sáng tạo mà trang website mang lại.

 • Dễ sử dụng
 • Người sử dụng được chủ động chọn chương trình thích hợp với cấp độ của mình.
 • Có bài tập để ôn luyện.

Kết Luận

Hướng dẫn học tiếng anh qua ứng dụng (App) điện thoại di động

Trên đây là các ứng dụng listening trong tiếng anh tốt nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và người đã thành thạo. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất khi ôn tập.

Lộc Nguyên- Tổng hợp( Tham khảo: gln, langmaster,…)

XEM THÊM Tổng hợp những phần mềm diệt virus tốt nhất và được ưa chuộng