Hãy cùng Like68.vn tìm hiểu về những Ứng dụng tăng like tốt và hiệu quả nhất 2021 nhé! Nếu như bạn đang tìm hiểu cho mình ứng dụng tăng like facebook miễn phí để hỗ trợ trong việc tạo ra doanh thu marketing facebook của bạn thì không nên bỏ qua bài viết này. Đây chính là những phần mềm tốt nhất hỗ trợ cho những người dùng không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy nhớ rằng các công cụ tăng like facebook dưới đây sẽ giúp trang bán hàng của bạn thúc đẩy tăng trưởng, tăng lượt like tự nhiên và uy tín.

Ứng dung tăng like fanpage: Like68.vn

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín nhất 2018

Tại Like68.vn có cung cấp dịch vụ mua like cho trang Fanpage với giá cả rất rẻ. Ngoài ra còn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cam kết cho Dịch vụ tăng like facebook, mua like fanpage tại Like68

Với tư cách là chuyên gia tăng Like, Sub facebook hàng đầu và chăm sóc khách hàng tốt nhất, Like68.vn đưa ra lời cam kết đến khách hàng như sau:

 • Like việt thật 100%

 • Lên nhanh và đầy đủ like

 • Giảm giá nếu mua nhiều

Khách hàng chỉ cần gửi cho bên Website Like68.vn một vài thông tin cơ bản dưới đây mà không cần phải cung cấp những thông tin có tính bảo mật Fanpage khác của  bạn. Những thông tin bạn cần cung cấp chính là:

 • Đường link của trang fanpage facebook, không lấy bất kỳ thông tin nào khác.

 • Trong quá trình tăng Like, Sub, bạn vui lòng không thay đổi link (địa chỉ) trang facebook để tránh Like, Sub không được tăng.

 • Trong trường hợp cần thay đổi bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng thông báo cho họ để được họ cập nhật và xử lý kịp thời.

Ưu điểm

 • Website sử dụng hệ thống bảo mật tiền tiến , người dùng có thể yên tâm không bị mất account.
 • Lượng like lên nhiều và không bị tụt like.

 • Trương mục đăng nhập hệ thống không bị spam.

 • Số lượng like linh hoạt theo đề nghị của người dùng.

 • Là website của Việt Nam nên 100% lượng like là người Việt.

Cách Hoạt động

Cách thức hoạt động của Like68.vn hoàn tác khác với những ứng dụng tăng like trên Facebook khác. Một ví dụ điển hình như Like68.vn có nguyên tắc hoạt động chính là “Trao Đổi Like”.

Điều này có nghĩa như là bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào Facebook, like fanpage của người khác để có thể tích điểm. Sau đó tiến hành quy đổi số điểm này thành những số like cho hình ảnh, video hay các bài post khác của bạn.

Share code mời những người đã like bài viết like Fanpage

Đây chính là phương thức hoạt động không tốn phí nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm tăng like này miễn phí. Còn nếu như bạn chấp nhận bỏ ra một khoản tiền để lên like nhanh chứ không muốn phải đi like tài khoản của người khác thì bạn có thể nạp tiền vào để sử dụng bình thường.

Số điểm tương ứng với bảng giá sẽ được quy đổi khi số tiền được nạp vào tài khoản. Chính từ đây bạn có thể quy đổi ra tất cả những lượt like tương ứng. Khi sử dụng chức năng này, nếu như người nào đó vào like fanpage của bạn và điểm sẽ bị trừ dần.

Ngoài ra cũng có thể tiến hành giới hạn số điểm chi tiêu trong 1 ngày. Lúc đó, việc giới hạn like sẽ được tăng theo từng ngày để đề phòng Facebook phát hiện nghi vấn tăng like bất thường.

Ứng dụng tăng like fanpage: Facebook Likebot

phan-mem-tang-like-facebook-Facebook-Likebot | Sơn Zim

Thông tin về ứng dụng

Facebook Likebot là một trong số những ứng dụng tăng like Facebook được phát triển đầu tiên trên thế giới. . Facebook Likebot hỗ trợ tăng like với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Chính điều này đã phần nào hỗ trợ được cho các chủ cửa hàng có thể gia tăng nhanh lượng like cho trang fanpage cửa hàng của mình.

Chức năng 

Với chức năng không chỉ đơn thuần là một công cụ giúp tăng like thông thường, Facebook Likebot hỗ trợ một loạt các chức năng khác bao gồm:

 • Tăng like fanpage.

 • Tăng follow Facebook cá nhân.

 • Tăng like, comment ảnh.

 • Tăng đánh giá fanpage.

Qua đây cũng cho chúng ta thấy chỉ cần chừng đó tính năng cũng đủ đáp ứng nhu cầu về like của bất cứ khách hàng nào.

Ứng dụng tăng like Facebook: Simple Account

Ứng dụng tăng like tốt và hiệu quả nhất

Thông tin căn bản

Simple Account được biết đến là phần mềm tăng like Facebook được phát triển bởi công ty ATP SoftWare từ năm 2017. Hiện tại thì ứng dụng này chỉ hỗ trợ được 1 chức năng duy nhất chính là tăng like cho fanpage thôi. Vẫn chưa thể hỗ trợ cho việc tăng like ảnh, video hay các bài post cũng như follow Facebook.

Chức năng chính

Chức năng chính và duy nhất của ứng dụng này đó chính là Tăng lượt like fanpage. Nhưng chúng có ưu thế cách biệt vượt trội hơn hẳn so với Facebook Likebot đó chính là việc hỗ trợ tăng like một cách hoàn toàn tự nhiên. Tất cả đều bắt nguồn từ những người dùng có thật, đang hoạt động và chủ động like. Đây chính là một khác biệt khá lớn.

Understanding the Psychology Behind Facebook Likes

Duy chỉ có phần hạn chế chính là phần mềm này hiện chỉ có thể hỗ trợ được duy nhất chứng năng tăng like. Bên cạnh đó vì là những like hoàn toàn tự nhiên nên số lượng lượt like tăng lên khá chậm. Tối đa mỗi ngày chỉ được khoảng 200 like là nhiều nhất.

Phương thức hoạt động

Phương thức hoạt động của Simple Account chính là mời mọi người like Do đó, để có thể sử dụng được ứng dụng này bắt buộc bạn phải có cho mình thật nhiều tài khoản Facebook. Và đồng thời những tài khoản Facebook này phải có thật nhiều bạn. Khi sử dụng bạn sẽ đăng nhập lần lượt những tài khoản Facebook này vào phần mềm. Để có thể hoạt động được tối thiểu bạn nên đăng nhập 3 tài khoản Facebook, và tối đa là  tài khoản Facebook. Sau đó kích hoạt tính năng mời like fanpage từ công cụ này

Ngay lúc nào, những bạn bè của bạn sẽ nhận được lời mời like fanpage, và họ có thể nhấp vào thích trang của bạn, like fanpage sẽ tăng like từ đó.

Phần mềm tăng like Facebook: Xface 10

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO XSEO & XFACE - PHẦN MỀM KINH DOANH ONLINE, AI AI CŨNG CẦN!

Thông tin

Xface 10 cũng là một ứng dụng tăng lượt like, tăng follow lướt Facebook miễn phí khác nữa. Xface 10 hiện tại đang được phát triển tổng cộng 4 phiên bản bao gồm:

 • Xface 10 free: Xài miễn phí & Ít chức năng.

 • Xface 10 Basic: Trả phí & Chức năng tương đối.

 • Xface 10 Pro: Trả phí & Nhiều chức năng hơn.

 • Xface 10 Gold: Trả phí & Full chức năng

Trong số này, nếu muốn sử dụng phần mềm tăng like fanpage và hướng đến mức chi phí tối ưu nhất, các bạn có thể mua và sử dụng phần mềm Xface 10 phiên bản Pro với giá 3.850.000 đ nhé

Chức năng Xface 10 Pro

Một vài những chức năng của Xface 10 Pro có thể kể đến như là:

 • Tự động tương tác trên bài viết.

 • Tự động kết bạn theo gợi ý từ Facebook, và cả danh sách thành viên trong Group.

 • Tự động gửi tin nhắn chúc mừng cài sẵn.

 • Tự động chấp nhận lời mời hoàn toàn tự động.

 • Tự động mời bạn bè thích trang.

 • Tự động comment trên các post.

Cách thức hoạt động

Hiện tại, chức năng tăng like fanpage của Xface 10 cũng khá giống như là Simple Account. Có nghĩa là bạn cần add nhiều tài khoản vào phần mềm, sau đó là mời bạn bè những tài khoản này like fanpage. Tối đa một lúc bạn có thể sử dụng là  tài khoản cho 1 lần sử dụng. Chẳng hạn như tài khoản có 5000 bạn bè, 15 tài khoản chúng ta có 75000 bạn bè. Như vậy mỗi lần sẽ có khoảng 75000 lời mời thích trang sẽ được gửi đi giúp tăng like cho fanpage.

Đây chính là thông tin sơ lược, một vài chức năng cũng như phương thức hoạt động của  3 phần mềm tăng like fanpage miễn phí hiện nay. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết cùng với Like68.vn và tìm hiểu cách thức sử dụng ngay để tăng like tốt và hiệu quả nhất nhé!

Like68.vn là website cho phép tăng like facebook, tăng follow Facebook, tăng Like Fanpage và các dịch vụ khác của Instagram, Youtube, Tiktok, Shopee. Với chi phí rẻ và chất lượng luôn được cải thiện, hiện nay Like68 đã có trên 150.000 thành viên sử dụng thường xuyên. Bạn đang bán hàng, bạn đang muốn bài viết có nhiều like, share… bạn là KOL, hoặc bạn đang cần một công việc kiếm thêm thu nhập, Like68 đều có thể giúp bạn.