Tiếng Anh là ngôn ngữ nói dễ cũng không dễ, nói khó cũng không khó, nhưng quan trọng đây là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới và được đưa vào giảng dạy tại nhiều nơi, trong đó có Việt Nam. Nay taiungdung sẽ tổng hợp những ứng dụng học tiếng anh tốt cho bạn tham khảo nhé, vừa không tốn thời gian mà lại có thể tiện lợi học bất cứ đâu.

Những ứng dụng học tiếng anh tốt

Thành lập trung tâm anh ngữ tại Hà Nội

Những ứng dụng học tiếng anh tốt

Two min English

Twominute English - YouTube

Two min English

Two min English rèn luyện năng lực tiếng anh cho người học bằng cách cung cấp các đoạn clip ngắn. Mỗi video có nội dung trọng điểm về ăn nói kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng việc này, người học có thể tự tập luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

Ted Edu

How we're making the TED iOS app more accessible for all | TED Blog

Ted Edu

Phần mềm TED giúp người sử dụng lắng nghe các buổi hội thảo về mọi lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mãnh liệt.Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng Ted edu, bạn vừa cải thiện được năng lực nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Trong đóứng dụng này sẽ giúp bạn điều tiết tốc độ đọc, khêu gợi lại từng câu… với các công dụng phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được đơn giản và hiệu quả hơn.

XEM THÊM Những ứng dụng âm thanh đời thường cho iOS, giúp bạn thư giãn

LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime | LearnEnglish Kids | British Council

LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime là phần mềm nghe tiếng Anh dành cho trẻ từ 6-11 tuổi. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh này được thiết kế với đồ họa bắt mắt, kích thích sự tập trung của trẻ em. Nội dung ứng dụng chủ yếu là các bài hát, câu truyện, trò chơi và các hoạt động nói tiếng Anh được phát triển bởi các người có chuyên môn uy tín đến từ British Council. Mỗi video đều có phụ đề Tiếng Anh khiến trẻ dễ dàng trong việc tiếp thu và nhắc lại. Các phụ huynh chỉ dẫn con lắng nghe các bài hát và nghe các video câu chuyện rồi chơi các trò chơi luyện từ vựng và phát âm đi kèm. Bên cạnh đấy theo dõi sự tiến bộ của bé qua mỗi lĩnh vực phim ngắn, nói, phát âm và nghe hiểu.

 • Ưu điểm:
 • Đồ họa đẹp, bắt mắt đúng lứa tuổi
 • Thông tin đầy đủphù hợp
 • Có chính sách bảo vệ quyền riêng tư khắn khít

Spotlight English

Spotlight English cho Android - Tải về APK

Spotlight English

Spotlight English là một phần mềm luyện nghe tiếng Anh được thiết kế với các đoạn audio và các clip kéo dài khoảng 15 phút với nội dung đa dạng, được chia thành các chủ đề khác nhauThông tin các chương trình học trên Spotlight sử dụng những từ vựng thông dụng và các câu ngắn, tốc độ nói chậm hơn tốc độ bình thường, luôn có các đoạn transcript đi kèm với audio.

Bên cạnh đấyphần mềm này còn trao cho người đọc văn bản bằng tiếng Anh giúp người đọc nghe hiểu hiệu quả hơn. Mỗi tuần, Spotlight sẽ cung cấp thêm 5 chương trình mới giúp tăng sự đa dạng cũng giống như sở thích của người nghe.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng
 • Thông tin đa dạng
 • Thích hợp cho nhân viên mới học Tiếng Anh.
 • Không mất phí

Speaking Pal

SpeakingPal cho Android - Tải về APK

Speaking Pal

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên toàn bộ. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng trên điện thoại này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.
Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iphone và android, tải xuống và thiết lập lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

Berlitz English Premier

Berlitz for Android - APK Download

Berlitz English Premier

Berlitz English Premier là phần mềm học tiếng Anh qua bộ máy tương tác ảo mang đến cho người học nhiều hình thức học đa dạng tránh sự nhàm chán. Phần mềm này Mang đến các CD ca nhạc và bài tập tiếng Anh cho người học với nhiều cấp bậc không giống nhau từ trình độ cho nhân viên mới bắt đầu cho đến người đã giỏi tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh qua bài hát với những cách thức sáng tạo mà trang website mang lại.

 • Dễ sử dụng
 • Người sử dụng được chủ động chọn chương trình thích hợp với cấp độ của mình.
 • Có bài tập để ôn luyện.

ABA English With Films

Download ABA English - Learn English on PC with MEmu

ABA English With Films

Vào thời điểm hiện tại, học tiếng Anh qua phim là một phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Tuy vậy, khi luyện nghe bằng việc xem phim, người học khó có thể hiểu hết được thông tin của đoạn hội thoại cũng như của bộ phim và đơn giản chán nản, bỏ ngang. Mỗi clip được đầu tư rất kỹ về phân cảnh cũng giống như lời thoại và nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bên cạnh việc luyện nghe các bộ phim tiếng Anh, người dùng có thể học ngữ pháp, từ vựng với hơn 144 video hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao đồng thời tương tác với giáo viên chỉ dẫn trực tuyến, nâng cao trình độ của bản thân.

Ưu điểm:

 • Bố cụ và giao diện đơn giảndễ dàng để sử dụng
 • Quản lý tiến độ học của người dùng

Vì sao lại học tiếng Anh qua các phần mềm, ứng dụng điện thoại?

 • Thuận tiện: Các phần mềm hay ứng dụng điện thoại cho phép bạn học mọi lúc mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian rảnh của mình để học – như lúc ngồi xe bus, đợi bạn, hay chờ thang máy,…
 • Chi phí thấp: Tiền bạc bạn trả hằng tháng cho việc học tiếng Anh trên phần mềm là cực kỳ thấp. Nếu tính ra, bạn chỉ phải trả 2 buổi trà sữa/ tháng là đã có thể học dễ chịu rồi.
 • Thú vị: Hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh này đều có kết hợp các trò chơi tương tác hoặc các hoạt động học thú vị (như học qua phim ảnh, âm nhạc,…) nhằm tạo động lực cho người học.
 • Đa dạng, phong phú: Các phần mềm, ứp dụng học tiếng Anh đều được thiết kế nhằm củng cố bốn kỹ năng tiếng Anh của bạn. Đồng thời chúng còn chiều lòng các mong muốn và mục đích học tiếng Anh khác nhau như học thi, giao tiếp, nghe nói, phỏng vấn, định cư, du lịch,…

Ở bài viết trên, taiungdung đã tổng hợp những ứng dụng học tiếng anh tốt cho bạn được trải nghiệm thêm kiến thức ở nhiều khu vực khác nhau. Nếu thấy hay và bổ ích, hãy thử tải về và nâng cao thêm kiến thức nhé.

Lộc Nguyên- Tổng hợp( Tham khảo: ictnews, ejoy-english,…)

XEM THÊM Tổng hợp những ứng dụng văn phòng, tiện ích máy tính