Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả. Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trên điện thoại để giúp bạn tập trung học và gia tăng khả năng tập trung. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho mọi người TOP app giúp tập trung học đạt kết quả cao nhấttối ưu cho Android, iOS.

Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả

Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả

Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả

Evernote

Evernote là một ứng dụng ghi chú cho phép bạn lưu lại những thông tin cần thiết; bạn có khả năng tạo một văn bản ghi chú, chụp ảnh, ghi âm và thậm chí đính kèm tập tin. Nó đồng bộ toàn bộ các thiết bị của bạn (như Android,iOS, PC, Mac,..vv) và có cả các phiên bản nâng cấp với nhiều tình năng hơn.

Ứng dụng dành cho hệ điều hành iOS và Android.

App Block

Mặc dù là một áp dụng đơn giản, AppBlock thực hiện vai trò chặn các áp dụng trong một thời gian chắc chắn rất khả quan. Để tiếp tục, bạn có thể tạo và đặt tên cho các cấu hình chọn lựa ngày và thời gian chúng hoạt độngkết hợp với các ứng dụng sẽ bị chặn. Tương tự như (OFFTIME), bạn cũng có thể chặn thông báo cho các ứng dụng bị chặn. Những thông báo này sau đó có thể được xem từ phần thông cáo bị chặn của group áp dụng.

Plantie

Plantie là app giúp tập trung bằng cách trồng một cái cây ảo, cây sẽ chỉ phát triển nếu như bạn không dùng điện thoại vào khoảng thời gian thời gian mà bạn đã thiết lập. Ứng dụng sẽ giúp người dùng quản trị thời gian và cho phép trồng, thu hoạch những loại trái cây yêu thích trong thời gian vẫn tích tụ công việc

Flip

Nếu thường xuyên dạo qua các group học tập trên kênh Facebook, bạn sẽ thấy Flip vô cùng quen thuộc. Bởi cực kì nhiều bạn học sinh – học viên trong các nhóm này dùng Flip để tập trung và “khoe” cho mọi người cùng biết.

Flip là một áp dụng giúp tập trung xịn xò và bắt mắt. Với áp dụng này, bạn có thể tính thời gian học tập, cũng như đo cấp độ tập trung một cách rõ ràng theo từng ngày, từng tuần và từng tháng. Ngoài ranếu như dùng tính năng Thời gian biểu, bạn còn biết được bản thân đã hoàn thành được bao nhiêu mục tiêu trong ngày nữa cơ. Quá có ích đúng không nào?

Nox Ocean

Nox Ocean là app giúp tập trung được thiết kế giống như một trò chơi với thế giới dưới biển đầy màu sắc, giúp người dùng có khả năng tăng cường thời gian cũng như hiệu năng khả năng tập trung, để duy trì sự tập trung hơn bao giờ hết.

Dictionary.com

Mỗi học viên luôn không thể thiếu tối thiểu một quyển từ điển khi đi học. Bạnn có khả năng bắt gặp từ mới trong lớp, trong thư viện, hoặc nghiêm trọng hơn là từ một cuộc thảo luận sôi nổi trong bữa ăn trưa. Đối với nhưngx học sinh có nhu cầu cải thiện vốn từ vựng của mình thì áp dụng Dictionary.com là một chọn lựa đúng đắn cho bạn.

Có trong hệ thống ứng dụng của hệ điều hành iOS và Android.

>>>Xem thêm: Cách đăng ký Vinaphone tiết kiệm nhất

Vai trò của ứng dụng học tập

Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả

Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả

Công nghệ giúp truy cập và tìm kiếm các nguồn tri thức khổng lồ trên thế giới

Thay vì các nguồn tài nguyên tránh chỉ có trong sách vở như trước kia thì ngày nay công nghệ đã đem lại cho người học và người dạy nguồn tri thức khổng lồ. Và áp dụng công nghệ sẽ làm cho việc tìm kiếm, truy cập trở thành đơn giản và thuận tiện hơn. Giáo viên, học sinh có khả năng thông quá các bộ máy tra cứu của thư viện, các máy tính và tìm kiếm nguồn dữ liệu như Google Search, Google Scholars, Google Books, các cơ sở dữ liệu học thuật như Scopus, các kênh social học thuật như Academia, Research Gates …

Ứng dụng công nghệ trong giảng dạy đem lại sự hấp dẫn và gắn kết với người học

Các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, laptop, máy tính bảng … đều là những công cụ mà người học có khả năng sử dụng để học tập khi được liên kết chặt chẽ internet. Với cách giáo dục từ xa này, việc học tập trở nên thoải mái và thuận tiện hơn bởi có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Quan trọng trong thời gian mới đây khi dịch Covid vẫn đang có những chuyển biến hết sức phức tạp thì công nghệ chính là liên quan giúp gắn kết giữa giáo viên và học

Ứng dụng công nghệ trong dạy học giúp nâng cao chất lượng đào tạo

Theo phân tích của PBS chỉ ra rằng có đến 74% giảng viên nhận định việc ứng dụng công nghệ trong dạy học giúp đỡ gia tăng chất lượng bài giảng. Công nghệ có khả năng hỗ trợ giảng viên trong việc thiết kế bài giảng, thiết kế môn học, tổ chức giảng dạy, đánh giákiểm duyệt sinh viên và phát triển khả năngnâng cao kỹ năng giảng dạy.

>>>Xem thêm: Ứng dụng đếm lượng calo hiệu quả nhất trên điện thoại

Tóm lại

Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả

Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả

Bài đăng trên đã tổng hợp cho các bạn TOP app giúp tập trung học đạt kết quả cao nhấttối ưu cho Android, iOS. nếu như bạn thấy có ích thì hãy share với những người bạn và luôn nhớ để lại bình luận phía bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Download CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD for android

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Những ứng dụng giúp học tập hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa
Tham khảo nguồn: (cait.neu.edu, internship.edu,…)