Theo những nhà phong thủy học thì gậy như ý chính là biểu tượng đại diện cho quyền lực và địa vị. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn cho người sở hữu. Nếu bạn còn đang băn khoăn đi tìm cho mình vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn làm việc hay làm quà tặng sếp, quà tặng  tân gia thì đây là gợi ý không nên bỏ qua.

Vậy gậy như ý phong thủy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Gậy như ý phong thủy là gì?

Gậy như ý còn có tên gọi khác là Vương Trượng Như Ý. Là một vật phẩm phong thủy từ thời phong kiến các quan lại dùng để thể hiện quyền uy. Đây là một vật khí quan trọng để củng cố và tăng cường địa vị, tăng chỗ đứng trong tổ chức. Theo người xưa truyền lại, đây là một loại pháp khí quan trọng giúp làm tăng công danh, uy quyền và địa vị. Bên cạnh đó còn giúp hóa giải những điều thị phi, mọi việc luôn được như ý suôn sẻ.

vật phẩm phong thủy

Theo tiếng Trung thì gậy Như Ý có thể được hiểu đơn giản tức là “như mong muốn, như một mong muốn, như một người thích, theo ao ước của một người; theo ao ước của bạn”. Hoặc hiểu theo nghĩa của tính từ là “hài lòng, hài lòng, hạnh phúc, thoải mái”.

Nguồn gốc Gậy Như Ý

Gậy Như Ý có nguồn gốc từ thời cổ đại. Thường được sử dụng nhằm đưa ra phương hướng hoặc bảo vệ bản thân khỏi những điều không như mong muốn. Vì vậy mà nó đã được sản xuất bằng sắt hoặc kim loại và không phải dựa trên những tiêu chuẩn thẩm mỹ nào. Nếu như bạn sở hữu cho mình một chiếc Gậy Như Ý làm bằng sắt cũ dát vàng, bạc lấp lánh và có màu xỉn cổ xưa. Vậy thì chúc mừng bạn đã có cho mình một vật phẩm phong thủy rất giá trị. Đối với Gậy Như Ý Phong thủy làm bằng cành cây tự nhiên hoặc từ tre, vân vân, tất cả đều vô giá trị.Gậy như ý là gì? Ý nghĩa phong thủy gậy như ý ra sao?

Ý nghĩa vật phẩm phong thủy Gậy Như Ý

Gậy Như Ý là một vật phẩm quyền trượng có quyền lực cao. Là dụng cụ trước đây được nhiều quan chức, học giả và bọn nhân viên đến quốc sử dụng. Nó được nắm giữ bởi nhiều nhân vật khá tầm cỡ với hy vọng mang lại quyền lực cao, lớn hơn. Vật phẩm phong thủy này được tôn vinh như một biểu tượng của sự lãnh đạo, quyền lực cũng như lòng tự trọng.

GẬY NHƯ Ý PHONG THỦY – Shop thảm lông được yêu thích nhất

Ở Trung Quốc thời cổ đại, quyền trượng quyền lực thường được sử dụng bởi các nhân viên đế quốc, các chức chính phủ cũng như các hoàng hậu triều đại. Vật liệu thường dùng để làm quyền trượng là đá quý, đá hay kim loại như vàng và ngọc. Đây được cho là thuận tiện trong nỗ lực và may mắn đối với các doanh nghiệp mới.

Theo nghĩa đen, Gậy Như Ý Phong thủy dịch sang tiếng Nhật tức là “như bạn muốn”. Đây chính là một tuyên bố xác thực về quyền lực. Đồng thời tôn trọng một Gậy Như Ý Phong thủy được biết là kiếm được từ các đối tượng và người ngưỡng mộ.

Vật phẩm phong thủy Gậy Như Ý thường được sử dụng bởi nhiều vị thần nổi tiếng như là Thần Tài, Phật Di Lặc và Tượng Lộc trong bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ.

Gậy Như Ý Phong thủy thường được sử dụng bởi những người đang tìm kiếm để giữ được hoặc duy trì quyền lực. Hoặc quyền lực trong sự nghiệp, cuộc sống hiện đại nói chung. Nó rất có ích cho những giám đốc, CEO, chính trị gia và nhà quản lý. Gậy Như Ý Phong thủy làm một gói quà tuyệt vời cho những người đầy tham vọng chẳng hạn như sếp của bạn.

Vị Trí Đặt vật phẩm phong thủy Gậy Như Ý 

Để có thể tăng thêm may mắn cho sự nghiệp hãy đặt Gậy Như Ý trên bàn, ở một vị trí thật nổi bật. Đây được cho là tạo ra một chi tích cực để luôn giữ được sự tôn trọng hàng đầu, cũng như đem lại sự thuận tiện và đàng hoàng trong những nỗ lực kinh doanh và theo đuổi của bạn.

Vị Trí Đặt vật phẩm phong thủy Gậy Như Ý 

Đồng thời, vị trí của Gậy Như Ý nổi bật trên bàn của bạn sẽ sở hữu một ý nghĩa khác. Người ta tin rằng sẽ mang lại cho bạn ảnh hưởng đối với địa chỉ nơi bạn đang làm việc và quyền hạn trong lĩnh vực của bạn. Nó cũng sẽ cho phép kỷ luật tự giác của bạn để tăng tốc đạo đức và khả năng của bạn. Nó đảm bảo sẽ là một dấu hiệu có ích cho sự may mắn trong sự nghiệp trong văn phòng.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sức mạnh của nó trong những công việc duy trì và khuếch đại các hoạt động quản lý của bạn thì nên đặt nó ở phía sau chỗ bạn ngồi. Đây cũng được xem là vị trí giúp tăng tốc khả năng của bạn và tranh đua với những đối thủ cạnh tranh. Những đối thủ có khả năng chiếm lĩnh thị trường cũng như đưa bạn ra khỏi doanh nghiệp của bạn.

Theo các hướng trong phong thủy

vật phẩm phong thủy

  • Việc bạn đặt Gậy Như Ý ở phía Bắc của phòng khách chính là để kích hoạt may mắn nghề nghiệp. Cũng như mời thêm về những phước lành trong các mục tiêu nghề nghiệp, tiến bộ và theo đuổi của bạn.

  • Còn nếu đặt ở vị trí Tây Bắc để mang lại lợi ích và may mắn cho nam gia chủ. Vị trí này là tốt cho cha mẹ đang tìm kiếm để có được thẩm quyền hoặc mệnh lệnh to hơn với con cái của họ.

  • Nếu đặt vật phẩm phong thủy Gậy Như Ý ở hướng Tây Nam của nhà bạn là để củng cố hơn quyền lực của người mẹ. Giúp tăng khả năng giám sát của người mẹ với những đứa trẻ ngang ngược và bất chấp.

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích về vật phẩm phong thủy Gậy Như Ý. Hy vọng có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm một vật phẩm phù hợp với mình hay làm quà tặng sếp.

Quà Yêu Thương

Địa chỉ: 179/31 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0974.719.719

Website: https://quayeuthuong.vn/