Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên smartphone, khi mà nó đã biến thành phương tiện phổ biến không thể thiếu trong mọi hoạt động thường nhật.

Theo đấy, thói quen sử dụng Web cũng dần chuyển sang app di động với sự tiện lợi hơn cho người sử dụng. Vậy bạn có biết những ứng dụng nào được tải nhiều nhất không?

Hay nếu sử dụng mạng di động để tải thì cách nào giúp tối ưu dung lượng 3G 4G nhất?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thay bạn giải đáp tất cả các thắc mắc đó. Cùng theo dõi nhé!

Các ứng dụng được nhiều lượt tải nhất trong thời gian gần đây

1. Tiktok – Ứng dụng được tải nhiều nhất trong thời gian gần đây

Hơn 100.000.000 lượt tải vềTop 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay - BlogAnChoi. Công nghệ phát triển đi kèm với những lợi ích tích cực cùng với đó là sự phát triển của smartphone và các ứng dụng trên điện thoại ngày càng được ủng hộ đến từ người tiêu dùng. Dưới đây là 10 app phổ biến được download nhiều nhất . - BlogAnChoi. TiktokHơn 100.000.000 lượt tải vềVà cuối cùng chính là ứng dụng Tiktok, đây là một nền tảng video và âm nhạc cũng như mạng xã hội của Trung Quốc. Đến nay nó đã sở hữu một lượt người sử dụng có thể được xem là khủng nhất Châu Á với các clip ngắn quay lại khoảnh khắc âm nhạc mà người dùng tự quay. Tik Tok đem lại trải nghiệm âm nhạc thú vị cho người dùng (ảnh: internet)Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng xem clip nhạc đồng thời quay lại chúng thành những clip ngắn và chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng đặc sắc trong vòng 60s. Đây là một điểm đặc biệt thu hút người dùng của TikTok. Https://bloganchoi.com/top-app-download-google-play/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay - BlogAnChoi. Công nghệ phát triển đi kèm với những lợi ích tích cực cùng với đó là sự phát triển của smartphone và các ứng dụng trên điện thoại ngày càng được ủng hộ đến từ người tiêu dùng. Dưới đây là 10 app phổ biến được download nhiều nhất . - BlogAnChoi. TiktokHơn 100.000.000 lượt tải vềVà cuối cùng chính là ứng dụng Tiktok, đây là một nền tảng video và âm nhạc cũng như mạng xã hội của Trung Quốc. Đến nay nó đã sở hữu một lượt người sử dụng có thể được xem là khủng nhất Châu Á với các clip ngắn quay lại khoảnh khắc âm nhạc mà người dùng tự quay. Tik Tok đem lại trải nghiệm âm nhạc thú vị cho người dùng (ảnh: internet)Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng xem clip nhạc đồng thời quay lại chúng thành những clip ngắn và chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng đặc sắc trong vòng 60s. Đây là một điểm đặc biệt thu hút người dùng của TikTok. Https://bloganchoi.com/top-app-download-google-play/

Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với ứng dụng này. Khí giờ đây người người, nhà nhà đều xem và chơi tiktok.

Nó không còn là ứng dụng mang tính giải trí nữa mà đã trở thành một trong những công cụ marketing hiệu quả của doanh nghiệp.

Đây là một nền tảng clip và âm nhạc cũng giống như mạng xã hội của Trung Quốc.

Đến nay nó đã sở hữu một lượt người dùng sẽ được xem là khủng nhất Châu Á với các video ngắn quay lại khoảnh khắc âm nhạc mà người dùng tự quay.

Tik Tok đem lại trải nghiệm âm nhạc thú vị cho người dùng

Đáng chú ý, ứng dụng này cho phép người sử dụng xem video nhạc đồng thời quay lại chúng thành những clip ngắn và chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng đặc sắc trong vòng 60s.

Đây chính là một điểm nổi bật hấp dẫn người dùng của TikTok.

2. Ứng dụng mua hàng trực tuyến – Shopee

Hơn 10.000.000 lượt tải vềTop 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay - BlogAnChoi. Công nghệ phát triển đi kèm với những lợi ích tích cực cùng với đó là sự phát triển của smartphone và các ứng dụng trên điện thoại ngày càng được ủng hộ đến từ người tiêu dùng. Dưới đây là 10 app phổ biến được download nhiều nhất . - BlogAnChoi. ShopeeHơn 10.000.000 lượt tải vềBạn ơi, bài này tuyệt chứ?1 đánh giáThời gian gần đây, thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam ngày càng phát triển và cùng với đó là các ứng dụng mua hàng trực tuyến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Shopee chính là một ứng dụng như vậy để giúp bạn đặt mua những món hàng chỉ trong vài phút và sẽ có người ship đến tận nhà cho bạn. Quá tuyệt phải không nào? Mua sắm cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng trên Shopee (ảnh: internet)Chỉ với vài thao tác đơn giản như mở app, tìm kiếm món hàng mà mình muốn mua và chọn thanh toán. Vậy là xong các bước đơn giản và bạn chỉ cần chờ cho tới khi món hàng mà bạn mua được giao đến. Https://bloganchoi.com/top-app-download-google-play/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 app được download nhiều nhất trên Google Play hiện nay - BlogAnChoi. Công nghệ phát triển đi kèm với những lợi ích tích cực cùng với đó là sự phát triển của smartphone và các ứng dụng trên điện thoại ngày càng được ủng hộ đến từ người tiêu dùng. Dưới đây là 10 app phổ biến được download nhiều nhất . - BlogAnChoi. ShopeeHơn 10.000.000 lượt tải vềBạn ơi, bài này tuyệt chứ?1 đánh giáThời gian gần đây, thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam ngày càng phát triển và cùng với đó là các ứng dụng mua hàng trực tuyến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Shopee chính là một ứng dụng như vậy để giúp bạn đặt mua những món hàng chỉ trong vài phút và sẽ có người ship đến tận nhà cho bạn. Quá tuyệt phải không nào? Mua sắm cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng trên Shopee (ảnh: internet)Chỉ với vài thao tác đơn giản như mở app, tìm kiếm món hàng mà mình muốn mua và chọn thanh toán. Vậy là xong các bước đơn giản và bạn chỉ cần chờ cho tới khi món hàng mà bạn mua được giao đến. Https://bloganchoi.com/top-app-download-google-play/

Thời gian gần đây, thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam ngày càng phát triển và cùng với đó là các ứng dụng mua hàng trực tuyến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người mua hàng.

Shopee chính là một ứng dụng như vậy để giúp bạn đặt mua những món hàng chỉ trong vài phút và sẽ có người ship đến tận nhà cho bạn.Mua sắm cực kỳ tiện dụng và nhanh chóng trên Shopee

Chỉ với vài thực hành các bước đơn giản như mở app, tìm kiếm món hàng mà mình muốn mua và chọn thanh toán.

Vậy là xong các bước đơn giản và bạn chỉ cần chờ cho tới khi món hàng mà bạn mua được giao đến.

Chính vì những lí do trên mà shopee luôn là một trong những trang thương mại được yêu thích nhất. Cũng vì vậy mà kéo theo đó là lượt tải về của ứng dụng này là vô cùng khủng.

3. Ứng dụng Facebook

Dường như sức hút của Facebook vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà nó luôn chứng minh được vị trí của mình trên thị trường.

Facebook hiện đang giữ vị trí thống trị nền ứng dụng di động khi mà có tới 58 triệu người sử dụng tại nước ta và hơn 2 tỷ người sử dụng trên toàn toàn cầu.

Tại nước ta, 84% tổng số người sử dụng smartphone có dùng ứng dụng Facebook. Đồng thời ứng dụng này cũng có lượng người sử dụng đông nhất thế giới.

Thật đáng kinh ngạc đúng không nào!

Cách kiểm soát dung lượng 3G 4G hiệu quả

1. Cách kiểm soát dung lượng trên điện thoại Android

Hầu như việc cài đặt và xem dữ liệu dùng của các dòng máy Android đều tương tự nhau. Khác biệt duy nhất đó là cách truy cập vào vì mỗi hãng đều có sự tùy biến giao diện riêng.

Làm sao để kiểm soát dung lượng 4G trên di động? - 1Tuy vậy, người sử dụng có thể truy cập vào thiết lập và tìm tính năng “Sử dụng dữ liệu”, thường nằm trong thiết lập “Không dây và mạng”.

Tại đây, người dùng có thể cài đặt mức cảnh báo dữ liệu cho gói cước mình đang dùng.

Chẳng hạn, người sử dụng mua một gói cước 4G của Vinaphone giá 70.000 đồng, có 2 GB dung lượng data. Hãy thiết lập mức 2 GB dung lượng. Sau đấy, hãy cài đặt chu kỳ thanh vào ngày cụ thể đã đăng kí để kiểm soát rõ, dung lượng sử dụng.

Để có thể xem được các ứng dụng nào đang ngốn dung lượng nhất, người dùng có thể truy xuất vào tính năng dùng dữ liệu di động để xem các nội dung.

2. Kiểm soát data trên iPhone như thế nào?

Tương tự Android, người dùng iPhone có thể xem tổng dung lượng data đang dùng bằng việc truy xuất vào “Settings” > chọn mục “Cellular”.

Tại đây, người dùng nhìn vào mục Usage (sử dụng) > Cellular Usage (sử dụng di động) để xem lượng data đã dùng.

Chú ý, hãy chọn reset (khôi phục) để khởi đầu xem lượng data dùng khi người sử dụng chuẩn bị đăng kí gói cước 4G.

Khác biệt duy nhất trên iPhone đó là không cảnh báo dung lượng sử dụng như Android. Vì lẽ đó, người sử dụng cần phải truy xuất vào để theo dõi và kiểm soát.

Làm sao để kiểm soát dung lượng 4G trên di động? - 2

Các gói cước 3G 4G ngày của Vinaphone cần nhớ

Trong thị trường viễn thông, công nghệ thông tin ngày một sôi động.

Thì Vinaphone.thegioigoicuoc.com được tin tưởng là top đầu trong sứ mệnh làm đối tác bán lẻ và tư vấn sản phẩm gói cước Vinaphone

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa những gói cước tại đây, dưới đây là một vài gói cước ngày chúng tôi đã liệt kê giúp các bạn

1. Gói Cước 3G 4G D15 Vinaphone

Gói cước D15 Vinaphone là gói có dung lượng Data khổng lồ nhất trong nhóm gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày.

Cũng bởi ưu thế đấy mà nhiều thuê bao lựa chọn gói cước này khi có nhu cầu trải nghiệm Data lớn trong thời gian nhanh chóng.

Gói cước này phục vụ tốt cho các nhu cầu cần tới Internet trong vòng 24h như Online trang Facebook, đọc báo, gửi tài liệu, xem phim, du lịch và Check-in,…

Không những vậy, gói cước D15 Vinaphone còn giúp cho bạn tiết kiệm chi phí liên hệ khác.

Thông tin gói cước:

 • Dung lượng Data tốc độ cao: 5Gb

 • Giá cước: 15.000đ

 • Chu kỳ gia hạn: 01 ngày

 • Sau khi hết Data tốc độ cao: tiếp tục tốc độ cao với cước phí 75đ/50Kb

 • Cú pháp đăng ký: ON D15 gửi 1543

 • Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888

 • Cú pháp hủy: HUY D15 gửi 888

Xem thêm: Dễ dàng tra cứu 3G 4G Vinaphone theo ngày

2. Gói cước 3G 4G DT30 Vinaphone

Gói cước 3G 4G DT30 Vinaphone với mức phí rẻ, ưu đãi lớn đã biến thành phương án truy xuất Internet yêu thích của nhiều thuê bao.

Khi đăng ký gói cước này, bạn chỉ mất khoản chi 30.000 đồng tuy nhiên nhận lại tới 7Gb cho 7 ngày sử dụng.

Đây chính là gói cước trọn vẹn dành cho việc truy xuất có hạn mức Data tốc độ cao.

Thay vì gọi điện như thường thì, bạn sẽ tự tin gọi điện qua Messenger hay Zalo. Cuộc nói chuyện sẽ trở nên sinh động và hứng khởi hơn khi hình và tiếng đều căng mịn và rõ nét.

Thông tin gói cước:

 • Dung lượng Data tốc độ cao: 7Gb

 • Giá cước: 30.000đ

 • Chu kỳ gia hạn: 07 ngày

 • Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet

 • Cú pháp đăng ký: ON DT30 gửi 1543

 • Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888

 • Cú pháp hủy: HUY DT30 gửi 888

3. Gói cước 3G 4G D3 Vinaphone

Gói cước D3 Vinaphone là gói Data ngày tiện lợi cho người dùng.

Thuyết phục toàn bộ nhu cầu dùng mạng trong thời gian từ 1 đến 3 ngày của nhiều thuê bao. Như gửi/nhận tài liệu, tìm đường, nghe nhạc, xem phim,…

Với cước phí 15.000 đồng khi đăng ký D3 Vinaphone, người dùng có ngay kết nối Internet tốc độ cao thông qua nền tảng công nghệ 3G – 4G – 5G, với dung lượng lên tới 3Gb

Thông tin gói cước:

 • Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb

 • Giá cước: 15.000đ

 • Chu kỳ gia hạn: 03 ngày

 • Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet

 • Cú pháp đăng ký: ON D3 gửi 1543

 • Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888

 • Cú pháp hủy: HUY D3 gửi 888

Vinaphone hiện đang có rất nhiều gói cước khác tại Thế giới gói cước. Bạn hãy tham khảo thêm nhé!

>>> Và bạn có thể xem thêm Danh sách gói cước 3G 4G Vinaphone đầy đủ nhất năm 2020

Tạm kết

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc ban đầu.

Chúc bạn chọn lựa được gói cước phù hợp cho mình và cảm ơn bạn vì đã xem bài viết này

Thế Giới Gói Cước là đơn vị tư vấn và bán lẻ gói cước di động dẫn đầu Việt Nam – đối tác trực tiếp của các nhà mạng VinaPhone, Viettel, Mobifone.

Thegioigoicuoc.comWebsite đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất cho người tiêu dùng về tất cả các gói cước 3G – 4G – 5G của cả ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam.

 • Website: Thegioigoicuoc.com
 • Trụ sở: 26 đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Email: contact@thegioigoicuoc.com
 • Chuyên trang VinaPhone: Vinaphone.thegioigoicuoc.com
 • Chuyên trang Viettel: Vietteldidong.com
 • Chuyên trang Mobifone: Mobifone.thegioigoicuoc.com