YouTube là nơi tổng hợp rất nhiều video hấp dẫn, người sử dụng có thể coi, tải lên hoặc download. Bạn không tải được clip trên YouTube do nhiều lý do. Cùng theo dõi bài đăng này để biết cách khắc phục lỗi không tải được video nhé!

1. Tại sao không thể tải được video từ YouTube?

Clip bạn đang mong muốn tải bị người có nhiệm vụ quản lý chặn download nhằm bảo vệ bản quyền; các video cấm tải xuống thường là video ca nhạc của các ngôi sao Âu Mỹ.

Do lỗi kết nối mạng Internet của bạn bị yếu, có rắc rối, ngắt mạng,.. Cũng sẽ gây gián đoạn quá trình tải clip hoặc không thể tải được.

Kiểm duyệt kết nối mạng, đảm bảo đường truyền ổn định

Bạn kiểm tra lại tùy chọn cài đặt download và tắt chế độ chỉ tải về bằng WIFI.

Đối với điện thoại, bạn kiểm duyệt lại phiên bản phần mềm YouTube đang dùng, đảm bảo cập nhật phiên bản mới nhất.

YouTube quy định giới hạn tối đa phần lượng thiết bị để bạn sẽ tải clip, chỉ dùng tối đa 10 điện thoại di động cùng lúc. 

Nếu như không tải clip được, bạn nên kiểm duyệt thiết bị đang dùng để tải video online có nằm trong phạm vi 10 thiết bị đã cho phép.

Đăng nhập tài khoản YouTube Premium hoặc kiểm duyệt thời hạn sử dụng của gói

2. Khắc phục lỗi không tải được video trên Youtube

Cách 1: Tải video Trên Youtube Thêm X2 Vào link Youtube

Thực chất bạn sẽ dùng trang website tải trung gian https://x2convert.com để download video youtube.

Thêm X2 vào link Youtube được cho là cách đơn giản nhất mà bạn sẽ tải bất cứ clip, MP3 từ Youtube. Các bước thực hiện siêu dễ dàng. Bạn mở video hoặc nhạc Youtube cần download máy tính.

Trên URL video cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube như hình dưới, có thể được chuyển tới địa điểm tải clip, mp3 của x2convert.com

Một trang website sẽ tự động hiện ra, Tại đây, bạn có thể chọn lựa tải về MP3 Youtube về máy tính với các chất lượng không giống nhau hoặc tải tệp clip MP4, Webm của video đó.

Cách 2: Vô Hiệu Hóa Tạm Thời Tường Lửa Hoặc Chương Trình Diệt Virus

Các phần mềm diệt virus, tường lửa (Firewall) trên máy tính có thể chặn trình tải xuống hoặc trình chuyển đổi clip YouTube và gây ra lỗi tải xuống clip YouTube thất bại. 

Thử reset lại hoặc vô hiệu hóa tạm thời tường lửa, các chương trình diệt virus và tải xuống clip YouTube coi lỗi còn xuất hiện không.

Cách 3: Đơn giản nhất là dùng công cụ Vidsuper

Nếu bạn không tải được video trên Youtube thì có thể dùng ngay công cụ Vidsuper để tải video đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Bạn có thể truy cập ngay Vidsuper qua đường dẫn https://vidsuper.com/ và thực hiện nhanh chóng những bước dưới đây:

1. Sao chép liên kết video của video mà bạn muốn tải xuống.

2. Dán liên kết video vào hộp văn bản trên trang chủ.

3. Đợi trong khi máy chủ của chúng tôi xử lý video và tạo liên kết tải xuống cho bạn.

Khi chúng tôi tạo thành công các liên kết tải xuống, bạn có thể nhấp vào phiên bản video bạn muốn lưu. Bấm nút tải xuống, nhấn nút chuột phải và chọn lưu video dưới dạng