Ngoài các gói cước tháng, gói 4G Vinaphone 1 ngày 10k cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Không khó khăn gì để sở hữu ưu đãi của gói này, tham khảo ngay thông tin ưu đãi của gói cước này dưới đây nhé.

Những gói cước này thường phù hợp cho những đối tượng khách hàng không thường xuyên sử dụng Internet. Giá cước phí vô cùng “tiết kiệm” chỉ với 10.000/1 ngày chính là gói D2, bạn đã có thể đọc báo, check mail, truy cập mạng xã hội thoải mái. Cùng tìm hiểu cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 10k cực đơn giản dưới đây.

Thông tin ưu đãi gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 10k

TÊN GÓI

D2

Giá Cước

10.000đ/ lần đăng ký

Ưu đãi

2GB data tốc độ cao

Thời hạn sử dụng

1 ngày

Đối tượng sử dụng

Thuê bao di động trả trước

Gia hạn

Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cú pháp đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 10k

Gói cước 4G Vina 1 ngày 10k áp dụng cho các thuê bao trả trước. Vì vậy mọi thuê bao trả trước nào đang sử dụng mạng Vinaphone đều có thể đăng ký gói ưu đãi data này. Cách đăng ký rất đơn giản, thực hiện cú pháp sau:

DATA1 D2 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp, D2 là tên gói data bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số tiếp nhận cú pháp.

Sau khi nhận được tin báo thành công của nhà mạng, người dùng có thể kiểm tra ưu đãi của gói cước để có sự sử dụng hợp lý. Để kiểm tra dung lượng còn lại, soạn tin: DATA gửi 888.

Cú pháp đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 10k

Thuê bao khách hàng sẽ nhận ngay 2GB tốc độ cao để sử dụng trong 1 ngày. Khi dùng hết dung lượng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu muốn sử dụng không giới hạn dung lượng thì có thể lựa chọn đăng ký gói max100 của Vinaphone chỉ 100k/tháng.

Cách hủy gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 10k

Trong trường hợp muốn dừng sử dụng gói cước khi thấy không còn cần thiết. Người có thể thao tác nhanh theo cú pháp: HUY D2 gửi 888.

Trên đây là cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 10k dễ dàng và nhanh chóng nhất cho người dùng muốn trải nghiệm gói cước này. Đừng quên cập nhật thêm đăng ký 4g Vinaphone 1 ngày khác để có thêm sự lựa chọn nhé. Chúc quý khách có những giây phút truy cập mạng đầy niềm vui cùng Vinaphone!