Top phần mềm làm nhạc trên máy tính trên máy tính là công cụ cần thiết và quan trọng với những ai thường xuyên sáng tác nhạc hay chỉnh sửa âm thanh. Các công cụ làm nhạc không chỉ giúp chúng ta tạo nên những bản phối hoàn chỉnh, mà bạn có thể mix nhiều thể loại nhạc, hay thậm chí thay đổi giai điệu, giọng hát, lọc bỏ tạp âm…

Top phần mềm làm nhạc trên máy tính​ FL Studio làm nhạc trên PC

Top phần mềm làm nhạc trên máy tính hiệu quả

Top phần mềm làm nhạc trên máy tính​ FL Studio làm nhạc trên PC

  • Tải phần mềm FL Studio

Phần mềm FL Studio sản xuất nhạc chuyên nghiệp, nâng cao, hỗ trợ bạn sáng tác, sắp xếp lại giai điệu, ghi âm, chỉnh sửa, phối khí, điều chỉnh chất lượng nhạc,… Phần mềm có 3 phiên bản là Signature , Producer và Fruity, riêng với Signature and Producer có thêm nhiều tính năng hơn, nhiều hiệu ứng để bạn tạo ra những bản nhạc chất lượng.

>>>Xem thêm :Tổng hợp 9 ứng dụng hay dành cho smartphone

Avid Pro Tools

  • Mua Avid Pro Tools

Giống như tất cả các phần mềm làm nhạc kỹ thuật số khác, Pro Tools có thể thực hiện các chức năng của một công cụ ghi và mix âm thanh, cùng với các tính năng bổ sung chỉ có thể được thực hiện với nội dung kỹ thuật số, chẳng hạn như chỉnh sửa không phá hủy, sử dụng tính năng Hoàn tác (Undo).

Top phần mềm làm nhạc trên máy tính các tính năng

Avid Pro Tools tăng cường khả năng cộng tác, tự động hóa nâng cao, tích hợp đầu cuối và điều phối quy trình làm việc. Từ các nhạc cụ, sample và âm thanh ảo mới, cho đến hàng loạt cải tiến MIDI và những preset, Pro Tools giúp bạn luôn sáng tạo.

Phần mềm làm nhạc này cũng bao gồm UVI Falcon, một nhạc cụ ảo kết hợp âm thanh tuyệt vời, mang đến khả năng sáng tạo vô hạn bằng cách tạo ra âm thanh nhanh chóng với tính năng kéo và thả dễ dàng.

Steinberg Cubase Pro

  • Mua Steinberg Cubase Pro

Cubase Pro là một công cụ từng đoạt giải thưởng, được khen ngợi bởi quy trình làm việc trực quan và các tính năng tiên tiến, khiến nó trở thành một công cụ làm nhạc toàn diện. Steinberg Cubase Pro đi kèm với một loạt những nhạc cụ ảo, hiệu ứng và hàng ngàn âm thanh.

Cubase Pro kết hợp chất lượng âm thanh vượt trội, khả năng xử lý trực quan, bộ sưu tập các công cụ âm thanh và MIDI tiên tiến. Phần mềm làm nhạc này cũng bao gồm hỗ trợ âm thanh nổi 32-bit và 64-bit, plug-in Distroyer Saturation, hỗ trợ hiển thị độ phân giải cao, v.v…

Apple Logic Pro X

Back to Back Music - 2020-10-08 16:00:00

Apple Logic Pro X

  • Tải Apple Logic Pro X (Dùng thử)

Logic Pro là một trong những phần mềm làm nhạc phổ biến nhất hiện có. Logic Pro X mới được phát hành vào năm 2013. Nó có giao diện mới, một cửa sổ có thể tùy chỉnh, với thiết kế tương tự như Final Cut Pro X. Các công cụ mới trong bản phát hành này là Drummer, công cụ ảo tự động chơi cùng với bài hát của bạn theo nhiều phong cách hay kỹ thuật đánh trống khác nhau và Flex Pitch, tương đương với Flex Time để chỉnh sửa cao độ trong bản ghi âm.

Logic Pro X có tính năng gì?

Top phần mềm làm nhạc cung cấp một bộ sưu tập lớn các plug-in và âm thanh, cho phép tạo ra nhiều lớp nhạc cụ và hiệu ứng phong phú. Logic Pro cho phép bạn tạo ra những âm thanh tuyệt vời bằng cách sử dụng các bản tái tạo chân thực cho thiết bị cổ điển, đàn Synthesizer hiện đại mạnh mẽ và những nhạc cụ nhiều sample phức tạp.

>>>Xem thêm :Hướng dẫn cách chỉnh sửa ảnh trên Macbook bằng ứng dụng Photos

Magix Acid Pro

ACID Pro 8 là phiên bản đầu tiên của Acid Pro kể từ khi MAGIX mua lại dòng Creative Software của Sony, được phát hành vào mùa xuân năm 2018.

Phần mềm làm nhạc này được cập nhật, có giao diện hiện đại, kiểu dáng đẹp và mang đầy cảm hứng với công nghệ 64-bit mạnh mẽ. Nó cung cấp khả năng ghi âm nhiều track linh hoạt với hàng chục công cụ và hiệu ứng plug-in mới.

Acid Pro 8 có một lượng lớn các loop (9GB) và cung cấp một cách hiệu quả để ghi, phát, chỉnh sửa và trộn với MIDI, cùng những tính năng chỉnh sửa âm thanh tiên tiến.

Tin tốt là hỗ trợ VST3 được cung cấp trong một bản cập nhật miễn phí, cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn plugin của bên thứ ba.

Ableton Live

Ableton Live là một phần mềm music sequencer (ứng dụng có thể ghi, lưu, phát và chỉnh sửa các file âm thanh) và máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Trái ngược với nhiều phần mềm sequencer khác, Live được thiết kế để trở thành một công cụ phù hợp với các buổi biểu diễn trực tiếp cũng như một công cụ để sáng tác, ghi âm, sắp xếp, hòa âm.

Ableton Live được sử dụng bởi ai?

Top phần mềm làm nhạc trên máy tính nó cũng được sử dụng bởi các DJ, vì công cụ cung cấp một bộ điều khiển để khớp nhịp và tạo nhiều hiệu ứng khác. Bạn có thể làm việc với nhiều clip MIDI trên nhiều track trong một chế độ xem duy nhất, áp dụng cho cả Session và Arrangement.

music-07 - Kho Đồ Họa

Ableton Live được sử dụng bởi ai?

Bản cập nhật mới của Live có vô số cải tiến về quy trình làm việc, cho phép bạn làm được nhiều việc hơn từ máy tính với Push. Một phần sức hấp dẫn của Ableton Live đối với nhiều người dùng là trình sắp xếp theo định hướng từng phần, giúp cho việc trình diễn, sáng tạo và ứng biến trực tiếp trở nên rất dễ dàng.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top phần mềm làm nhạc trên máy tính hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết nhé.

>>Xem thêm Những ứng dụng film dành cho mọi người được xem phim thư giãn

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( ben, thuthuatmaytinh, … )