Giành quyền kiểm soát hệ thống của thiết bị, giúp bạn tùy chỉnh cài đặt vượt qua rào cản bảo mật cao của nhà sản xuất nó còn được gọi là “ROOT”. Nay taiungdung sẽ tổng hợp một số phần mềm lấy quyền kiểm soát mobile cho bạn biết thêm về việc ROOT nhé.

Phần mềm lấy quyền kiểm soát mobile có ích lợi gì?

TOP 8+ Phần mềm Root Android thành công 100%

Phần mềm lấy quyền kiểm soát mobile có ích lợi gì?

Root máy có thể giúp điều chỉnh xung nhịp và điện thế cho CPU nhằm tăng tốc độ xử lý hoặc tiết kiệm pin, bổ sung các tính năng mà mặc định trong máy không hỗ trợ (ví dụ cài thêm Beats Audio, xLoud…).

Sau khi root máy thì người dùng cũng có thể gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên mobile mà bạn chẳng bao giờ dùng tới để tiết kiệm bộ nhớ và cải thiện tốc độ.

Và đặc biệt sau khi root bạn có thể cài một bản Rom khác lên máy thay thế cho bản Rom được cài sẵn từ nhà sản xuất khi mua máy. Các bản rom này bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn như XDA hay AndroidSpin và nhiều diễn đàn khác.

Các phần mềm phần mềm lấy quyền kiểm soát mobile

Root điện thoại là gì?

Các phần mềm phần mềm lấy quyền kiểm soát mobile

Framaroot

Framarootlà phần mềm ROOT Android với root điện thoại trực tiếp mà không cần dùng thêm thiết bị nào khác, với ứng dụng này bạn sẽ tự thực hiện crack chiếc điện thoại của mình. Framaroot có thể root hầu như tất cả các dòng điện thoại Android phổ biến lẫn không phổ biến vào thời điểm hiện tại, gỡ bỏ toàn bộ những hạn chế trên điện thoại của bạn, dấu hiệu có ích nhất của ứng dụng là không cần dùng đến máy tính.

Mobogenie

Mobogenie là một chợ phần mềm dành riêng cho Android với những game, ứng dụng mới nhất hoàn toàn không mất phí. Không những có vậy Mobogenie trên máy tính còn giúp các bạn root thiết bị Android của mình. Bạn đọc có thể tiến hành root thiết bị của mình nhờ vào Mobogenie bằng việc như sau: hướng dẫn root nhanh thiết bị Android với MobogenieIFrame

Tuy vậy Mobogenie là một phần mềm tương đối hỗn tạp và có chứa nhiều spyware dạng toolbar không ước muốn vì lẽ đó sau khi Root thành công thiết bị thì người dùng nên tìm cách xóa sạch ứng dụng trước khi máy bạn gặp trục trặc.

XEM THÊM Phần mềm diệt virus cho Macbook tốt nhất

KingRoot

KingRoot là một trong số hiếm ứng dụng ROOT Android có cả bản dành cho máy tính lẫn điện thoại. Với KingRoot bạn chỉ cần một click độc nhất và làm theo chỉ dẫn để root thiết bị Android. KingRoot là phần mềm ROOT Android có tỉ lệ thành công, hỗ trợ nhiều thiết bị nhất vào thời điểm hiện tạiDùng KingRoot chính là cách dễ dàng nhất để bạn root điện thoại Android và kiểm soát các tính năng của thiết bị.

Các thành phần chính của KingRoot:

 • Root điện thoại Android
 • Root tự động với tốc độ nhanh
 • Kiểm soát các tính năng của thiết bị
 • Giúp đỡ và hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy Android

SuperOneClick

Đúng như với tên gọi của mình SuperOneClick là 1 công cụ root máy dễ dàng nhất cho một số dòng máy của Android.

Như vậy với 4 công cụ trên các bạn có thể sử dụng để thực thi root thiết bị của mình, nếu không dùng được công cụ nào các bạn có thể chọn một công cụ khác, đây là các công cụ được sử dụng phổ cập nhất. Ngoài ra các bạn có thể đọc thêm bài đăng kiểm duyệt xem thiết bị đã được root hay chưa

One Click Root

One Click Root là một phần mềm ROOT Android siêu đạt kết quả tốt hiện nay, độ an toàn cao, dễ dàng sử dụng, chỉ với 1 click bạn đã có thể Root thành công thiết bị Android mà mình đang dùng. Hiện tại One Click Root được cho là một trong những công cụ ưu việt không thể thiếu đối với những người thường xuyên thực hiện công việc với các thiết bị android.

Ưu thế của One Click Root:

 •  Khả năng Root gấp rút, an toàn
 •  Dễ dàng để sử dụngthực hành các bước nhanh
 •  Có khả năng Root hầu hết các thiết bị android hiện nay
 • Được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao

Root Genius

Root Geniuslà phần mềm ROOT Android giúp đỡ và hỗ trợ người sử dụng tiến hành root điện thoại Android để chỉnh sửa các cài đặt mặc định của nhà cung cấp và tự thiết lập các phần mềm theo ý muốn. Công cụ mang lại cho người dùng quyền quản lý thiết bị, thiết lập ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị hay gỡ cài đặt phần mềm mặc định mà bạn không muốn.

Những tính năng chính của phần mềm Root Genius:

 •  Hỗ trợ người sử dụng root điện thoại Android
 • Chỉnh sửa các thiết lập mặc định của nhà sản xuất
 • Trao cho người sử dụng quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị
 • Giúp đỡ và hỗ trợ nhiều mẫu điện thoại

Root là gì? Lợi ích khi Root điện thoại Android

Ở trên, taiungdung đã tổng hợp một số phần mềm lấy quyền kiểm soát mobile cho các bạn tham khảo. Nếu thấy hữu ích thì bạn hãy thử tải ngay về và làm nhé. Chúc các bạn thành công.

Lộc Nguyên- Tổng hợp( Tham khảo: vnreview, thegioididong,…)

XEM THÊM Phần mềm diệt virus cho Macbook tốt nhất