Cách đăng ký Vinaphone tiết kiệm nhất là như thế nào?. Đây là điều mà có thể nhiều khách hàng thân thiết của Vinaphone còn chưa biết. Có thể là do khách hàng không để ý hoặc chưa biết cách nào để đăng ký, sử dụng gói cước Vinaphone tiết kiệm nhất. Hôm nay, Thế giới gói cước Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn đăng ký Vinaphone tiết kiệm và những gói cước Vinaphone giá rẻ phổ biến. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

=> Có thể bạn cần xem nhanh bài viết: Danh sách gói cước Vinaphone đầy đủ nhất 2021

1. Những điều cần biết khi đăng ký Vinaphone

Khi đăng ký Vinaphone bạn cần nên tìm hiểu về gói cước đang phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để chọn được gói cước phù hợp bạn cần xác định nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và vào mạng Internet của bạn. Ví dụ, bạn thường vào Internet nhiều vì công việc kinh doanh Online cần trao đổi qua mạng xã hội nhiều thì bạn nên chọn gói cước data lớn. Còn nếu bạn là saler cần gọi điện cho khách hàng thường xuyên thì nên chọn gói cước Thoại Vinaphone. Tại website: vinaphone.thegioigoicuoc.com đã phân loại rõ ràng các danh mục gói cước Vinaphone. Vì thế, bạn dễ dàng truy cập vào đây để chọn được gói cước thích hợp.

2. Hướng dẫn đăng ký Vinaphone tiết kiệm nhất

Đăng ký Vinaphone như thế nào để tiết kiệm nhất. Đó là điều mà có thể khách hàng thân thiết của Vinaphone còn chưa biết rõ. Với những khách hàng mới thì đây là một câu hỏi điều mà khách hàng quan tâm khi chọn dịch vụ Vinaphone. Vậy để đăng ký gói cước Vinaphone thiết kiệm nhất thì phải như thế nào?.

 • Chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn đăng ký Vinaphone gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều quan trọng đầu tiên để tránh lãng phí. Ví dụ bạn chỉ có nhu cầu dùng mạng trong một ngày. Vậy thì bạn không nên chọn gói cước tháng mà nên tìm gói cước ngày. Vinaphone có các gói cước ngày cho khách hàng sử dụng khi đi giã ngoại một ngày, khi cần data gấp nhưng không có sóng wifi khi đi đường. Gói cước ngày giá tiết kiệm và hữu ích với khách hàng thường xuyên sử dụng wift ở văn phòng làm việc và ở nhà, chỉ dùng dữ liệu di động khi có việc cần ra khỏi vùng sóng wifi. Hoặc khi bạn thường xuyên online vì công việc, cần dùng data lớn thì nên chọn các gói cước data khủng để tránh việc hết dung lượng data khi cần online gấp. Như vậy, để đăng ký Vinaphone tiết kiệm nhất đầu tiên là chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Đăng ký đúng cú pháp

Khi chọn được gói cước phù hợp rồi, bạn cần đăng ký đúng cú pháp theo gói cước đó. Gói cước nào tương ứng với cú pháp đó.

Cú pháp đăng ký gói cước Vinaphone có cấu trúc như sau:

ON [Tên gói cước] gửi 1543

 • Sử dụng gói cước tiết kiệm

Đây là cách để bạn tiết kiệm gói cước một cách tốt nhất. Nếu như bạn đang sử dụng gói cước Data Vinaphone thì cần phải chú ý tắt dữ liệu di động khi không dùng đến hay khi có sóng wifi. Tắt Data di động tránh việc các ứng dụng chạy ngầm sẽ tiêu tốn data.

 • Kiểm tra dung lượng Data thường xuyên

Kiểm tra dung lượng để bạn biết được Data còn lại. Như vậy, bạn tiết kiệm Data phục vụ cho công việc, hạn chế vào mạng xã hội khi không cần thiết. Điều này tránh việc hết Data khi công việc đang cần gấp. Cú pháp kiểm tra lưu lượng Data gói cước Data Vinaphone như sau:

DATA gửi 888

 • Hủy đăng ký gói cước khi không có nhu cầu

Khi không có nhu cầu đăng ký Vinaphone gói cước Data, bạn đang sử dụng hoặc muốn chuyển sang gói cước khác, bạn nên thực hiện cú pháp hủy. Việc này tránh gia hạn gói cước và mất phí phát sinh ngoài ý muốn.

Cú pháp hủy gói cước Data Vinaphone như sau:

HUY [Tên gói cước] gửi 888

3. Các gói cước Vinaphone giá rẻ phổ biến hiện nay

Hiện tại, Vinaphone có nhiều nhóm gói cước Data, Thoại, gói cước Combo Data + Thoại + SMS nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Dưới đây, Thế giới gói cước xin giới thiệu đến bạn các gói cước giá rẻ phổ biến hiện nay để bạn tham khảo.

 • Gói cước theo ngày:

Gói D2 Vinaphone

Chu kỳ: 1 ngày

Ưu đãi: 2Gb

Giá cước: 10.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập miễn phí với tộc độ thường

Đăng ký: ON D2 gửi 1543

Gói D7 Vinaphone

Chu kỳ: 1 ngày

Ưu đãi: 1.2Gb

Giá cước: 7.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON D7 gửi 1543

 

Gói D3 Vinaphone

Chu kỳ: 3 ngày

Ưu đãi: 3Gb

Giá cước: 15.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON D3 gửi 1543

Gói DT30 Vinaphone

Chu kỳ: 7 ngày

Ưu đãi: 7Gb

Giá cước: 30.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON DT30 gửi 1543

 • Gói cước Vinaphone 1 tháng:

Gói M50 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 1.2Gb

Giá cước: 50.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Tiếp tục tốc độ cao với phí 25đ/50kb

Đăng ký: ON M50 gửi 1543

 

Gói BIG90 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 7Gb

Giá cước: 90.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON BIG90 gửi 1543

Gói BIG120 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 60Gb

Giá cước: 120.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet

Đăng ký: ON BIG120 gửi 1543

·

Gói MAX100 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 30Gb

Giá cước: 100.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập miễn phí với tộc độ thường

Đăng ký: ON MAX100 gửi 1543

Gói MAX200 Vinaphone

Chu kỳ: 30 ngày

Ưu đãi: 60Gb

Giá cước: 200.000đ

Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao

Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập miễn phí với tộc độ thường

Đăng ký: ON MAX200 gửi 1543

Đây là các gói cước ngày với giá cước thấp. Chỉ với 7k-10k, bạn có từ 1,2-2Gb truy cập internet trong ngày. Các gói cước ngày phù hợp với khách hàng mong muốn sử dụng dữ liệu di động ngắn ngày nhằm tiết kiệm chi phí. Nếu như bạn là dân văn phòng công sở thường vào mạng xã hội bằng sóng Wifi và chỉ cần Data khi đi du lịch, giã ngoại, đi chơi trong ngày thì những gói cước một ngày rất phù hợp để đăng ký. Các gói cước ngày phù hợp với khách hàng thường là dân văn phòng, bà nội trợ hay những ai hết tốc độ cao gói cước tháng nhưng tài khoảng chỉ đủ để đăng ký gói cước ngày.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và số tiền trong tài khoản mà bạn chọn đăng ký vinaphone gói cước ngày phù hợp. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng Internet để làm việc thì nên tham khảo một số gói cước tháng như: MAX200, MAX300, BIG300,…. Các gói cước tháng với dung lượng data khủng cho bạn truy cập Internet tẹt ga để làm việc và giải trí.

Với những ai thường xuyên gọi thoại, bạn có thể tham khảo đăng ký Vinaphone các gói cước Combo như: Thoại + SMS, Thoại + SMS + Data, Thoại + Data. Các gói cước thoại chuyên cho những ai có nhu cầu gọi thoại nhiều hơn hoặc vừa gọi thoại vừa truy cập Internet.

4. Lời kết

Trên đây là hướng dẫn đăng ký Vinaphone một cách tiết kiệm và một số gói cước Vinaphone giá rẻ được nhiều người sử dụng. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn gói cước Vinaphone phù hợp. Mời bạn truy cập vào Vinaphone.thegioigoicuoc.com để xem thêm các gói cước giá rẻ khác. Nếu có thắc mắc, bạn có thể gọi tới Hotline Vinaphone 1800 1091 để biết được nhân viên tổng đài tư vấn thêm.

 

Thế Giới Gói Cước là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Digital Việt Nam, được biết đến rộng rãi với khẩu hiệu “Đi cùng lựa chọn đúng”, cũng như là đối tác uy tín của các nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Thegioigoicuoc.com là Website đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay có thể cung cấp những bài viết tư vấn và dịch vụ chăm sóc đồng nhất cho người tiêu dùng về 3 nhà mạng lớn gồm Vinaphone, Viettel, Mobifone cùng Hóa đơn điện tử và chữ ký Viettel.

Tại đây, quý khách hàng được cung cấp toàn bộ những thông tin chính xác và chi tiết về các dịch vụ, gói cước cũng như cách thức đăng ký, điều kiện, kiểm tra gói cước, đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm.

Thông tin về Thegioigoicuoc.com có thể tìm thấy tại:

 • Cổng thông tin tư vấn các dịch vụ gói cước: https://thegioigoicuoc.com/

 • Chuyên trang Gói cước Viettel: https://viettel.thegioigoicuoc.com & https://vietteldidong.com

 • Chuyên trang Gói cước Vinaphone: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/

 • Chuyên trang Gói cước 3G 4G Vinaphone ngày: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone-ngay/

 • Chuyên trang Gói cước 3G/4G Vinaphone tháng: https://vinaphone.thegioigoicuoc.com/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone/goi-cuoc-data-3g-4g-5g-vinaphone-1-thang/

 • Chuyên trang Gói cước Mobifone: https://mobifone.thegioigoicuoc.com/

 • Chuyên trang Hoá đơn điện tử Viettel: https://hoadondientuviettel.com/

 • Chuyên trang Chữ ký số Viettel: https://chukyviettel.com/

 • Chuyên trang dịch vụ thu phí tự động không dừng ePass Viettel: www.ThuPhiKhongDung.vn

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 • Email: [email protected]

 • Địa chỉ: Số 26 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội