Ứng dụng bàn phím

Gboard

Gboard hiện là bàn phím tốt nhất cho Android. Và nó có thể được tích hợp vào điện thoại của bạn. Nếu không, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play. Ứng dụng này có đầu vào dựa trên cử chỉ, tự động sửa lỗi thông minh, tìm kiếm GIF, đề xuất biểu tượng cảm xúc và chủ đề.

Phần tốt nhất là tìm kiếm Google tích hợp. Chỉ cần nhấn vào nút G, bắt đầu tìm kiếm và bạn có thể dán vào tìm kiếm trong hộp văn bản. Không cần mở trình duyệt.

Tải xuống: Gboard (Miễn phí)

SwiftKey

Nếu bạn không thích Gboard, hãy thử SwiftKey. SwiftKey là người tiên phong cho các đề xuất tự động sửa lỗi thông minh và nó vẫn là vua. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm gõ nhanh, có thể tùy chỉnh mà không dẫn đến lỗi chính tả, hãy sử dụng SwiftKey.

Tải xuống: SwiftKey (Miễn phí)

Fleksy

Feksky là bàn phím tốt nhất cho một loại người dùng Android nhất định. Nếu bạn có thể quen với giao diện nhanh, dựa trên cử chỉ, bạn sẽ lướt qua ứng dụng.

Với dự đoán văn bản sát thủ và thanh công cụ có thể tùy chỉnh, Fleksy trở thành ứng dụng bàn phím nhanh nhất trên Android. Bạn có thể sử dụng các mô-đun để thêm chức năng bổ sung cho ứng dụng. Các tính năng như tìm kiếm trên web, tìm kiếm video và thư viện GIF chỉ là ưu tiên hàng đầu.

Tải xuống: Fleksy

Ứng dụng trình khởi chạy

Nova Launcher

Trình khởi chạy tốt nhất cho Android dễ dàng là Nova Launcher. Với số lượng tùy chọn tùy chỉnh điên rồ cũng như tốc độ nhanh, không có lý do gì để giữ trình khởi chạy chứng khoán của bạn.

Trên hết, nó miễn phí, mặc dù bạn có thể mở khóa một số tính năng bổ sung với phiên bản Prime trả phí.

Tải xuống: Nova Launcher (Miễn phí) | Nova Launcher Prime (4,99 đô la)

Evie Launcher

Evie là một trình khởi chạy đơn giản, nhanh như chớp cho Android. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng tùy chỉnh màn hình chủ tiêu chuẩn. Nhưng tìm kiếm là nơi Evie tỏa sáng. Android không có tìm kiếm trên thiết bị tốt.

Sau khi Evie được cài đặt, bạn có thể chỉ cần vuốt xuống trên Màn hình chính và bắt đầu nhập. Evie sẽ ngay lập tức hiển thị các kết quả có liên quan cho một ứng dụng, liên hệ, tệp và sau đó, kết quả tìm kiếm trên web.

Tải xuống: Evie Launcher (Miễn phí)

Smart Launcher 5

Trình khởi chạy thông minh thu hẹp khoảng cách giữa trình duyệt đơn giản và giàu tính năng. Khi bạn lần đầu tiên thiết lập, bạn sẽ thấy nó tương tự như Evie, với tìm kiếm phổ quát, phân loại ứng dụng thông minh tự động, màn hình chính được cài sẵn với các thư mục, v.v. Nhưng nếu lặn sâu hơn và mở khóa phiên bản pro, bạn sẽ thấy các tùy chọn tùy chỉnh màn hình chính tương tự như của Nova Launcher.

Bạn sẽ tìm thấy hàng tá chủ đề, cử chỉ tùy chỉnh và chế độ Đen cho màn hình OLED.

Tải xuống: Smart Launcher 5 (Phiên bản cao cấp, miễn phí)

Ứng dụng truyền thông

Google Photos

Có một cơ hội tốt ứng dụng này đã được tải sẵn trên thiết bị Android của bạn, nhưng nó cũng đáng để tải xuống ngay cả khi không. Về cơ bản nhất, nó chỉ là một ứng dụng thư viện hấp dẫn, nhưng nó thực sự cung cấp nhiều hơn thế .

Nhận bộ nhớ ảnh không giới hạn miễn phí và hơn thế nữa với Google Photos Nhận bộ nhớ ảnh không giới hạn miễn phí và hơn thế nữa với Google PhotosNếu bạn không sử dụng các tính năng Google Photos bị ẩn này, bạn thực sự đang bỏ lỡ.(Gợi ý: Có bộ nhớ ảnh miễn phí và không giới hạn!)Đọc thêm

Google cung cấp bộ nhớ ảnh miễn phí không giới hạn dưới 16MP, thật tuyệt vời. Chỉ cần thiết lập sao lưu tự động và không bao giờ lo lắng về việc mất ảnh nữa!

Tải xuống: Google Photos (Miễn phí)

Piktures

Nếu bạn không phải là người hâm mộ dịch vụ của Google, hãy tham gia vào các chương trình. Đây là một ứng dụng thư viện trực quan giúp bạn dễ dàng xem tất cả các hình ảnh của mình.

Bạn thậm chí có thể bảo vệ ảnh bằng mã PIN hoặc sắp xếp theo chế độ xem lịch! Nó hữu ích hơn ứng dụng thư viện tích hợp trong điện thoại của bạn.

Tải xuống: Piktures(Miễn phí, phiên bản cao cấp có sẵn)

VLC

Bạn đã bao giờ xem video trên thiết bị Android của mình chưa? Nếu vậy, VLC sẽ là trình phát phương tiện mặc định của bạn. Nó có nhiều tính năng hơn như tính năng vuốt như thay đổi âm lượng so với ứng dụng trình phát phương tiện mặc định của bạn và nó có thể xử lý tất cả các loại tệp.

VLC đã thống trị thị trường máy tính để bàn và ứng dụng di động này chắc chắn định vị nó là tốt nhất trong lĩnh vực di động.

Tải xuống: VLC (Miễn phí)

Để giải trí đa phương tiện hơn, bạn cũng có thể kiểm tra các ứng dụng 4chan này cho điện thoại thông minh của mình .

Ứng dụng 4chan tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn Ứng dụng 4chan tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạnTrong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật các ứng dụng 4chan tốt nhất cho Android cũng như cách truy cập 4chan trên iOS.Đọc thêm

Ứng dụng nhắn tin

Google Voice

Google Voice cho Android tồn tại ở một vùng đất hoang kỳ lạ trong nhiều năm trong khi Google bỏ mặc nó và không cập nhật, nhưng nó đã trở lại với một sự báo thù nhờ một bản cập nhật Google Voice tuyệt vời .

Google Voice mới được tân trang, phục hồi và vẫn là cách tốt nhất để có được số US miễn phí mà bạn có thể sử dụng từ mọi nơi.

Tải xuống: Google Voice (Miễn phí)

Telegram

Đối với ý thức bảo mật, Telegram là một trong những dịch vụ nhắn tin được mã hóa tốt nhất. Đó là miễn phí, không có quảng cáo, nguồn mở và Telegram quan tâm đến quyền riêng tư của bạn .

Bạn sẽ chỉ gửi tin nhắn văn bản ở đây, nhưng bạn có thể đặt chúng tự hủy và tự tin rằng không ai khác nhìn trộm vào cuộc trò chuyện của bạn.

Tải xuống: Telegram (Miễn phí)

WhatsApp

WhatsApp là nhà lãnh đạo khét tiếng của thế giới nhắn tin, ngay cả sau khi được Facebook mua lại. Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Whatsapp đã hoàn thành tốt việc trở thành ứng dụng nhắn tin.

Nếu bạn muốn giữ liên lạc với bạn bè trên khắp thế giới, WhatsApp có lẽ là lựa chọn tốt nhất bạn có. Kiểm tra danh sách các tính năng WhatsApp tốt nhất của chúng tôi để tận dụng tối đa trình nhắn tin.

Tải xuống: WhatsApp (Miễn phí)

Ứng dụng âm nhạc

Google Play Music

Nói một cách đơn giản, Google Play Music là trình phát nhạc tốt nhất trên Android. Bạn có thể tải các bài hát của riêng mình lên máy chủ của Google, nghe nhạc miễn phí bằng quảng cáo hoặc trả 9,99 đô la một tháng cho nhạc không có quảng cáo. Thêm vào đó, nó có một giao diện tuyệt đẹp và dễ sử dụng.

Thật đơn giản, nhanh chóng và mọi thứ bạn cần để chơi nhạc.

Tải xuống: Google Play Music (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

Spotify

Spotify là một dịch vụ phát nhạc trực tuyến mạnh mẽ và ứng dụng Android của nó cũng không ngoại lệ. Nghe radio, trộn các bài hát từ bất kỳ nghệ sĩ nào và làm tất cả miễn phí.

Spotify premium có thể loại bỏ quảng cáo với giá 9,99 đô la và cho phép bạn phát nhạc ngoại tuyến. Để nghe các loại nhạc cụ thể mà không mua nó, Spotify là cách để đi.

Tải xuống: Spotify (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

Pandora

Dịch vụ phát thanh trực tuyến này là duy nhất ở chỗ nó sử dụng Dự án bộ gen âm nhạc để thay đổi các bài hát mà nó phát để phù hợp hơn với sở thích của bạn. Nó có giao diện máy tính bảng đẹp, hàng tấn nội dung, khả năng tra cứu lời bài hát và thông tin nghệ sĩ và hoàn toàn miễn phí.

Pandora Premium, giống như các thuê bao âm nhạc trả phí khác trong danh sách này, có giá 9,99 đô la một tháng. Cung cấp cho nó một shot nếu bạn chỉ muốn nghe radio được thiết kế cho bạn.

Tải xuống: Pandora (Phiên bản cao cấp, miễn phí)

Phương Duy – Dịch và Edit