Chúng tôi đã mở cuộc khảo sát các thành viên của Tải ứng dụng cho chúng tôi biết trò chơi điện thoại di động yêu thích của họ. Dưới đây là những khuyến nghị cực kỳ gây nghiện của họ:

Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích các sản phẩm chúng tôi giới thiệu! Để bạn biết, taiungdung.vn luôn thu thập và tìm kiếm các liên kết sau đó cập nhật trên trang này.

1. OXENFREE

“Oxenfree. Không chỉ là một trò chơi tuyệt vời trên điện thoại của bạn, đây là một trong những trò chơi hay nhất tôi từng chơi nói chung. Cốt truyện rất tuyệt vời, hài hước, đáng sợ và đau lòng và đó là điều tuyệt vời nhất từng có. ”

Cách chơi: Với đồ họa đẹp và cốt truyện ma quái, hãy theo dõi một nhóm bạn kết thúc ở một hòn đảo ma ám. Bạn chọn cách bạn đối phó với các sự kiện xảy ra sau đó, các nhân vật và các sinh vật đáng sợ xuất hiện.

Có sẵn trên: iOS và Android với giá 4,99 bảng

2. Two Dots

“Two Dots là trò chơi duy nhất trên điện thoại của tôi mà tôi đã chơi liên tục kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên cách đây vài tuần. Họ thêm cấp độ mới mỗi vài tuần, và cũng có một cuộc săn tìm kho báu hàng tuần và thám hiểm để giữ bạn ở lại.”

Cách chơi: Nếu bạn đã chơi Dots, trò chơi có trước trò chơi này, bạn sẽ quen với những điều cơ bản của Two Dots. Kết nối các chấm cùng màu và cố gắng ghi điểm càng cao càng tốt. Nếu bạn thích nó, bạn cũng có thể tải xuống Dots & Co, được sản xuất bởi cùng một công ty.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

3. Plague Inc.

“Plague Inc. cực kỳ thú vị và gây nghiện. Đây là một trò chơi chiến lược. Bạn phải truyền bệnh qua vi khuẩn, nấm, vi rút, ký sinh trùng, vi rút nano, v.v. tiếp tục phát triển để khiến mọi người trên thế giới bắt được nó, và Sau đó tiêu diệt toàn bộ thế giới trong thời gian nhanh nhất. Có rất nhiều cách khác nhau để lây lan bệnh dịch của bạn và làm phát triển các triệu chứng, khiến trò chơi trở nên khác biệt mỗi lần. Tôi đã chơi nó vài năm nay và không bao giờ bị bệnh . ”

Cách chơi: Có lẽ tốt nhất cho những người có khiếu hài hước bệnh hoạn, mục đích của trò chơi này là lây nhiễm thế giới và chấm dứt tất cả lịch sử loài người. Đơn giản như, thực sự.

Có sẵn trên: iOS và Android với giá 0,79 bảng

4. Ballz

“Ballz là trò chơi gây nghiện nhất từ ​​trước đến nay. Tôi đã phải xóa nó và đánh giá lại các lựa chọn cuộc sống của mình sau khi nhận ra mình đã dành bao nhiêu thời gian để chơi nó. Nhiều lần.”

Cách chơi: Phá hủy những viên gạch có màu khác nhau bằng cách vuốt ngón tay và ném những quả bóng trắng vào chúng. Con số trên mỗi viên gạch tương ứng với số lần truy cập cần phải phá hủy. Bạn càng giành chiến thắng, bạn càng nhận được nhiều bóng.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

5. Tinker Island

“Đảo Tinker. Đây là một trò chơi sinh tồn – bạn xây dựng các vật phẩm, vào các phần của hòn đảo để thu thập các vật phẩm quý hiếm có lợi cho bạn, chiến đấu với động vật hoang dã và khi bạn giành chiến thắng, bạn có được ngọc trai để cải thiện những người sống sót của mình hoặc bạn có thể lấy đồ tiếp tế nâng cấp vũ khí của bạn. Càng có nhiều người sống sót trong đội của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng trước các động vật hoang dã. ”

Cách chơi: Giúp những người sống sót sau một vụ đắm tàu ​​trên một hòn đảo hoang vắng bằng cách xây dựng căn cứ và tìm kho báu. Trong cuộc phiêu lưu, bạn sẽ có cơ hội giải câu đố, chiến đấu với kẻ thù và đưa nhóm của bạn đến nơi an toàn.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

6. I Love Hue

“Là một người nghệ thuật, tôi thích ý tưởng kết hợp màu sắc để tạo ra độ dốc hoàn hảo nhất. Nó thực sự thư giãn và giúp tôi bình tĩnh trước khi đi ngủ. Ngoài ra còn có cảm giác hoàn thành khi bạn hoàn thành một tác phẩm.”

Cách chơi: Có thể là trò chơi thẩm mỹ nhất đang diễn ra, I Love Hue là ” một hành trình nhẹ nhàng vào màu sắc và nhận thức “. Các quy tắc rất đơn giản: sắp xếp các ô màu thành một phổ và cho phép trò chơi này giúp bạn bình tĩnh lại.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

7. Monument Valley

“Monument Valley … gây nghiện và đẹp. Thiết kế và đồ họa giống như mơ và không quan trọng tôi đã chơi nó bao nhiêu lần, tôi thích quay lại và thực hiện lại hành trình đó. Hiện tại có hai phiên bản và chúng đều tuyệt vời! ”

Cách chơi: Hướng dẫn công chúa qua ” kiến trúc bất khả thi ” với các lối đi, cầu thang và tường. Nếu bạn yêu thích các trò chơi được làm thủ công đẹp mắt, bạn sẽ đánh giá cao kiến ​​trúc xuất sắc và hình học phức tạp khiến ứng dụng này trở nên gây nghiện.

Có sẵn trên: iOS và Android với giá 3,99 bảng.

8. Stranger Things: The Game

“Stranger Things: The Game! Nó giống như một trò chơi Gameboy retro và cơ chế cũng như cốt truyện của trò chơi rất retro và có một sự rung cảm tốt. Tôi thực sự nghĩ rằng một số trò chơi được lấy cảm hứng từ một số trò chơi Legend Of Zelda, vì có ngục tối , vũ khí có thể nâng cấp, các mảnh trái tim để thu thập và một nhân vật để lưu trong mỗi ngục tối. Một điểm hay là mỗi nhân vật có khả năng khác nhau và bạn có thể chơi với từng người. Đây chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời cho những người nghiện Stranger Things (như tôi -_- ) ”

Cách chơi: Nếu bạn là người hâm mộ chương trình truyền hình, Stranger Things: The Game là tất cả những gì bạn từng mong muốn trong một trò chơi. Trò chơi phiêu lưu hành động này theo chân Hopper và những đứa trẻ khi chúng giải câu đố, thu thập Eggos và Gnomes, và khám phá Hawkins, Indiana.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

9. 1010!

“Trò chơi gây nghiện nhất từ ​​trước đến nay là 1010! Tôi biết nó khá cũ nhưng tôi vẫn chơi nó mọi lúc. Đôi khi, khi tôi cố gắng đi ngủ, tôi thấy những ô vuông nhỏ trong đầu như thể tôi vẫn đang chơi.”

Cách chơi: 1010 là một trò trêu ghẹo não cổ điển, phần lớn được mô tả là một trò chơi ” Tetris ngược“. Thả các khối để tạo và phá hủy các dòng đầy đủ theo cả chiều dọc và chiều ngang trên màn hình.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

10. The Room

“The Room (và phần tiếp theo). Một trò chơi giải đố được thiết kế rất tốt với đủ câu chuyện để khiến nó cảm thấy hồi hộp! Tôi có thể chơi đi chơi lại mà vẫn thích chúng.” CẩuEileen Herbert, Facebook

Cách chơi: The Room là một trò chơi bí ẩn và giải đố được gói gọn trong một. Giải quyết các câu đố để đến cuối các phòng trên đường đi.

Có sẵn trên: iOS và Android với giá 0,99 bảng.

11. 2 For 2

“Hands down 2 For 2 là fav mới của tôi. Bạn kết nối các số cố gắng tăng cao nhất có thể cho đến khi bạn hết di chuyển. Nó cũng có một tính năng hoàn tác rất hay khi tôi vô tình vuốt quá sớm. Trò chơi này là đặc biệt tuyệt vời vì nó không cần dịch vụ di động hoặc WiFi để ổn, đó là điều tuyệt vời khi tôi đi tàu điện ngầm chơi trên tàu. ”

Cách chơi: Tạo các dòng bằng cách kết nối các dấu chấm được đánh số giống nhau mà không hết di chuyển. Dòng càng dài, bạn càng nhận được nhiều điểm.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

12. Gardenscapes

“Gardenscapes thú vị vì thay vì xây dựng thế giới từ đầu, điều này rất khó với tôi vì tôi là người cầu toàn và không thể thiết kế thế giới cho shit, các yếu tố đã được đặt ở nơi họ sẽ đến, nhưng bạn có thể chọn thiết kế của họ . ”

Cách chơi: Xây dựng khu vườn mơ ước của riêng bạn bằng cách đánh bại các cấp độ khớp 3 và trang trí các khu vực khác nhau trong khu vườn, trong khi theo một cốt truyện thú vị.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

13. Bubble Witch 3 Sga

“Bubble Witch 3 Saga. Tôi đã chơi Bubble Witch 2 trong nhiều năm cho đến khi phần ba ra mắt. Đôi khi tôi sẽ bị kẹt ở một cấp độ và ngừng chơi trong một hoặc hai tháng, nhưng tôi luôn quay lại và bị nghiện trở lại. Phù thủy đó đã khiến tôi bị phù phép! ”

Cách chơi: Có thể bạn đã từng chơi một phiên bản của loại trò chơi này trước đây, nhưng tất nhiên, nó không bao giờ ngừng gây nghiện. Du hành vào thế giới của Bubble Witch bằng cách phá vỡ càng nhiều bong bóng càng tốt và đánh bại ác quỷ Wilbur.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

14. Snake Vs. Block

“Rắn vs Block! Tốt quá!”

Cách chơi: Hướng dẫn một con rắn bóng dọc theo và phá vỡ những viên gạch khi bạn đi, phá vỡ càng nhiều càng tốt.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

15. Covet Fashion

“Thời trang Covet. Nương tay. Tôi đã cố gắng nghỉ việc trong một năm CẩuBrittani Bartnik, Facebook

Cách chơi: Tạo trang phục dựa trên một chủ đề cụ thể, bỏ phiếu cho ngoại hình đẹp nhất và giành giải thưởng. Nếu bạn chiến thắng thử thách thành công, bạn sẽ được thưởng bằng tiền mặt, một số đá quý hoặc khả năng nhận được một mặt hàng quần áo mới từ một trong nhiều thương hiệu. Nếu bạn thua, bạn sẽ mất điểm phong cách. Bạn thậm chí có thể tham gia một Nhà thời trang để kết bạn.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

16. Episode

. câu chuyện ‘Crush Crush’ đã cho tôi HOOKED. ”

Cách chơi: Bạn chọn những gì xảy ra trong trò chơi này với hơn 50.000 câu chuyện. Tạo nhân vật của riêng bạn, chọn một câu chuyện và để cho sự hỗn loạn xảy ra.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.

17. Panda Pop

“Người cha 50 tuổi của tôi bị ám ảnh bởi Panda Pop. Ông ấy chơi nó mỗi ngày một cách tôn giáo và ông ấy ở cấp độ 670 hoặc một cái gì đó.”

Cách chơi: Giải cứu gấu trúc con bằng cách nổ bong bóng trong trò chơi bắn bong bóng này. Mỗi cấp độ tăng độ khó, với những thử thách khác nhau trên đường đi, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán với Panda Pop.

Có sẵn trên: iOS và Android miễn phí.