Bạn bị cuốn hút bởi người Việt hoặc đang muốn gặp gỡ mọi người tại Việt Nam? Chúng tôi có giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.
Kết quả hình ảnh cho Viet Social
Việt Social là ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất giúp bạn kết nối với người Việt độc thân tại Việt Nam và người Việt trên thế giới. Việt Social là cách nhanh chóng để gặp gỡ , kết bạn và hòa nhập với người Việt Nam . Bạn đang tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài hay thậm chí muốn tiến tới hôn nhân, tất cả đều ở đây. Dù bạn đang muốn tìm kiếm phụ nữ Việt với tà áo dài truyền thống hoặc đơn giản là muốn có một người bạn Việt Nam, Việt Social sẽ giúp bạn làm điều đó!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy các mối quan hệ bạn đang mong đợi.

Điều giúp Viet Social trở nên độc đáo đó là: Bạn có thể gặp mọi người trực tiếp bằng cách xem video của họ. Kết bạn, gặp những người lạ và giao lưu chưa bao giờ vui như thế!

Xem video clip của những người gần bạn và khi bạn thích ai đó, đừng ngại, chỉ cần nói xin chào! Ngay sau đó, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn nữa! Bạn sẽ thấy vui vẻ lên nhờ việc trò chuyện và thậm chí hẹn hò với các thanh niên và những người lạ còn độc thân.

Ứng dụng miễn phí và thú vị này cũng có phòng chat trực tuyến, tại đây mọi người có thể nói chuyện và kết nối.

1. Lướt qua các video của những người xung quanh bạn và trên khắp thế giới.
2. Khi bạn thấy ai đó bạn thích, hãy nhấp vào nút trái tim ở góc dưới bên phải
3. Khi họ thích bạn trở lại, các bạn được ghép cặp và bạn có thể nhắn tin trực tiếp
4. Bạn cũng có thể gặp gỡ những người trong khu vực trò chuyện nhóm (góc trên bên phải)
5. Nhấn vào ảnh đại diện của họ trong khu vực nhóm để xem hồ sơ cá nhân hoặc tắt họ đi.

Kéo chuột qua các hình ảnh, clip ngắn và video của các cô gái và chàng trai trên khắp thế giới cho đến khi bạn tìm thấy ai đó thu hút bạn, bạn hãy thích bài đăng của họ và nói xin chào! Bạn cũng có thể gặp gỡ những người lạ trong phòng chat và giao lưu theo cả hai cách.

Người ta nói rằng trăm nghe không bằng một thấy và trăm thấy chẳng bằng một video! Chúng tôi tạo ra video dựa trên ứng dụng xã hội, bởi vì bạn có thể thể hiện bản thân tốt hơn với video và tìm kiếm, hẹn hò và gặp gỡ người mới dễ dàng hơn nhiều.

Đừng quên: Không giống như các ứng dụng hẹn hò khác, Viet Social miễn phí và cho phép bạn gặp những người xung quanh mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Kết bạn mới ở gần mình hoặc trên toàn thế giới trong các phòng chat nhóm của chúng tôi hoặc bằng cách ghép cặp và sử dụng tính năng hộp thư riêng.

Bạn sẽ yêu thích việc gặp gỡ mọi người và chia sẻ video.

CÁC TÍNH NĂNG
– hẹn hò video
– gửi tin nhắn di động & nhóm
– phòng chat xã hội
– hộp thư riêng
– chia sẻ âm thanh, video và hình ảnh
– kết bạn mới