Tạo tài khoản Twitter trên điện thoại hay máy tính rất đơn giản với những thao tác đăng ký Twitter tương tự nhau. Cùng với Facebook thì Twitter hiện tại cũng là mạng xã hội được nhiều bạn trẻ sử dụng và cũng rất phổ biến ở nước ngoài.

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitter trên điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitter hiệu quả

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitter trên điện thoại

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng Twitter cho Android và iOS theo link dưới đây.

  • Tải ứng dụng Twitter Android
  • Tải Twitter cho iOS

>>>Xem thêm :Tổng hợp 9 ứng dụng hay dành cho smartphone

Bước 2:

Tại giao diện của ứng dụng, trước hết bạn nhấn vào Tạo tài khoản mới. Lúc này hiển thị giao diện nhập thông tin để đăng ký tài khoản Twitter. Bạn nhập tên tài khoản Twitter, số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng ký tài khoản, ngày sinh rồi nhấn nút Tiếp theo.

Bước 3:

Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy thông tin đăng ký tài khoản, bạn nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản. Lúc này Twitter sẽ gửi mã xác minh tài khoản đăng ký về số điện thoại, hoặc địa chỉ email mà chúng ta đã sử dụng.

Bước 4:

Tiếp tục người dùng sẽ cài đặt mật khẩu cho tài khoản Twitter mới đăng ký của bạn.

Bước 5:

Như vậy bạn đã hoàn thành xong quá trình tạo tài khoản Twitter. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện thiết lập hồ sơ cho tài khoản của bạn. Bạn có thể nhấn bỏ qua nếu muốn thiết lập sau đó. Lúc này Twitter sẽ đưa ra một số tài khoản Twitter khác để bạn theo dõi ngay nếu muốn. Cuối cùng bạn sử dụng Twitter như bình thường.

Hướng dẫn đăng ký Twitter trên PC

Tài khoản Twitter của Trump có thể mất đặc quyền - VnExpress Số hóa

Hướng dẫn đăng ký Twitter trên PC

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây rồi nhấn vào nút Sign up để chúng ta tiến hành đăng ký tài khoản Twitter trên máy tính.

  • Tạo tài khoản Twitter trên máy tính

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta điền tất cả các thông cá nhân để đăng ký tài khoản Twitter. Chúng ta cũng lựa chọn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hay qua số điện thoại cá nhân. Khi điền xong sẽ hiển thị giao diện điền mã xác minh được gửi tới số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.

Bước 3:

Tiếp tục Twitter sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại nếu đăng ký tài khoản Twitter bằng email để bảo mật tài khoản tốt hơn, thực hiện bảo mật Twitter 2 lớp.

Lúc này Twitter cũng sẽ gửi mã xác minh tới số điện thoại của bạn.

Bước 4:

Tạo tài khoản Twitter cuối cùng bạn cũng sẽ nhập mật khẩu cho tài khoản Twitter của mình là xong. Chúng ta tiến hành sử dụng tài khoản Twitter như bình thường.

>>>Xem thêm :Tải ứng dụng trên di động và cách tối ưu dung lượng 3G 4G cùng Vinaphone.thegioigoicuoc.com

Mạng xã hội Twitter là gì?

Twitter là mạng xã hội được tạo bởi Jack Dorsey , Evan Williams , Biz Stone và Noah Glass và chính thức hoạt động vào 7/2006 với biểu tượng đặc trưng là hình con chim màu xanh.

Twitter có trụ sở chính tại San Francisco và đã có hơn 25 văn phòng trên toàn thế giới. Tính đến cuối năm 2018, Twitter đã có hơn 800 triệu người dùng, trong đó có hơn 330 triệu người hoạt động thường xuyên.

Twitter dùng để làm gì?

Twitter là một trang mạng xã hội cho phép người sử dụng kết nối mọi người với nhau thông qua việc viết và đọc nội dung có độ dài giới hạn 140 kí tự cùng hình ảnh họ tải lên.

Twitter cũng cho phép người dùng khám phá những câu chuyện liên quan đến tin tức và sự kiện lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, các đội PR và nhà tiếp thị có thể sử dụng Twitter để đẩy mạnh việc nhận diện thương hiệu từ khách hàng và làm hài lòng họ.

Twitter hoạt động như thế nào?

Tạo tài khoản Twitter hoạt động rất đơn giản với các thao tác đơn giản trên giao diện ứng dụng. Bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản miễn phí trên Twitter và chia sẻ tin tức hay câu chuyện tối đa 140 kí tự lên bảng tin. Bài viết của bạn có thể bao gồm hình ảnh, GIF hoặc cuộc thăm dò bằng cách sử dụng các biểu tượng bên dưới hộp văn bản.

Ngoài ra, để nhận thông tin từ người dùng khác trên Twitter, bạn chỉ cần tìm đến tài khoản của người đó và nhấn ‘theo dõi’ họ. Ngược lại, nếu bạn không còn muốn đọc tin tức từ tài khoản của ai đó, bạn hãy nhấn ‘hủy theo dõi‘ họ.

Các tính năng trên Twitter

Khái niệm Twitter marketing bí mật kinh doanh hiệu quả - Atpsolution.vn

Các tính năng trên Twitter

  • Tweet: Là những mẩu tin nhỏ, thông điệp mà người dùng muốn chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Để gửi đi một Tweet, đánh một message 140 ký tự hoặc ít hơn vào hộp thoại có hỏi “What’s Happening?”.
  • Retweet: Là hành động chia sẻ các tweet cho người đang theo dõi bạn.
  • Follow: Là hành động theo dõi các chia sẻ, các tweet của người dùng khác trên mạng xã hội Twitter. Mỗi khi người dùng mà bạn đang follow chia sẻ một đoạn tweet, bạn cũng như nhiều người dùng khác có thể nhận được thông báo về đoạn tweet đó.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về tạo tài khoản Twitter một cách hiệu quả nhất cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

>>Xem thêm: Top game dành cho người mê tốc độ cực kì hấp dẫn và cuốn hút

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( thegioididong, dienmayxanh, .. .)