Phần mềm hỗ trợ TeamViewer các sự cố công nghệ thường xuyên xảy ra. Các trục trặc máy tính, sự cố hệ thống và hỏng hóc thiết bị có thể khiến công việc ngừng trệ. Thay vì thực hiện các cuộc gọi dịch vụ tận nơi tốn thời gian và gia tăng chi phí, chuyên viên CNTT lựa chọn TeamViewer để hỗ trợ khách hàng của mình từ xa ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi.

Phần mềm hỗ trợ TeamViewer là gì?

TeamViewer là một chương trình phần mềm truy cập từ xa miễn phí và có nhiều tính năng cho phép mọi người chia sẻ màn hình của họ với các thiết bị khác. Trình quản lý từ xa này có thể truy cập trong các phiên bao gồm nhắn tin trò chuyện, cuộc gọi âm thanh, giao tiếp video, v.v…

Phần mềm hỗ trợ TeamViewer tiện ích

Phần mềm hỗ trợ TeamViewer là gì?

TeamViewer tương thích với các hệ điều hành Android, Apple iOS, Mac, Google Chrome, Linux, Microsoft Windows và Raspberry Pi trên máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop và thiết bị di động.

TeamViewer là một chương trình trợ giúp, cho phép truy cập từ xa

>>>Xem thêm :10 ứng dụng Universal hay trên Windows store dành cho Win 10

Những tính năng của TeamViewer

Phần mềm hỗ trợ TeamViewer an toàn để tải xuống và cài đặt

TeamViewer là một chương trình phần mềm an toàn để tải xuống và cài đặt. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng phần mềm được cấu hình chính xác để tránh các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư khiến hệ thống dễ gặp rủi ro bảo mật. Để bắt đầu phiên điều khiển từ xa, người đang chia sẻ màn hình của họ cần cung cấp ID và mật khẩu để người kia kết nối.

TeamViewer khuyên mọi người không bao giờ cấp quyền truy cập cho những người lạ hoặc không thể tin cậy được. Nếu 2 phía sử dụng TeamViewer (người trợ giúp và người cần trợ giúp) quen với nhau và hiểu rõ ý định kết nối, thì việc kết nối từ xa với nhau là phù hợp. Những người sử dụng chương trình này có thể nhanh chóng kết thúc bất kỳ phiên nào để thoát một cách an toàn.

Hỗ trợ cộng tác trên desktop

Trong tùy chọn “Communicate” trên thanh trạng thái, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi qua Internet hoặc qua điện thoại trong phần “Conference Call”. Tương tự như dịch vụ TeamViewer có tên Blizz, mọi người có thể trò chuyện và gọi nhóm video. Hộp trò chuyện thường được sử dụng để chia sẻ liên kết, mã, v.v…

Khả năng chú thích trên màn hình có thể chứng tỏ được sự hữu ích trong các môi trường giáo dục trực tuyến, cá nhân và chuyên nghiệp. Chọn phương tiện ưa thích để sử dụng từ trong cửa sổ pop-up màu xanh lam.

Menu drop-down cuối cùng là khu vực “Files & Extras” với các phần: “Print”, “VPN”, “Screen Recording” và “Truyền tệp”. Bạn có thể chọn “Activate TeamViewer Printing” để thực hiện in từ xa. Bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và ghi lại phiên hoặc thực hiện chuyển file trong cuộc họp để cung cấp tài liệu cho bên kia.

Phần mềm miễn phí với rất nhiều tính năng

Phần mềm hỗ trợ  bạn có thể tải xuống TeamViewer để thực hiện các tác vụ tương tác: In ấn, hỗ trợ nhanh, chia sẻ file, v.v… Ứng dụng đa nền tảng có thể kết nối an toàn các thiết bị cầm tay và máy tính, laptop với nhau. Trong khi công ty thu được lợi nhuận từ việc cung cấp dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp thương mại, thì phiên bản phi thương mại lại miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.\

>>>Xem thêm :Phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất cho dân graphic design 2020

Lợi ích và hạn chế của TeamViewer

Cài Đặt Teamviewer Trên Redhat Linux 8 | An ninh mạng

Lợi ích và hạn chế của TeamViewer

Lợi ích:

 • Là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí.
 • Hỗ trợ trò chuyện (văn bản, video, và voice IP).
 • Cho phép in tài liệu từ xa khi được cho phép.
 • Hỗ trợ Wake On Lan (WOL).
 • Không cần cấu hình lại mạng máy tính.
 • Hỗ trợ làm việc với nhiều màn hình cùng lúc.
 • Có thể bắt đầu và tham gia các cuộc họp trực tuyến.
 • Có hỗ trợ phiên bản rút gọn portable, không yêu cầu cài đặt để sử dụng.
 • Điều khiển máy tính từ xa thông qua các chương trình Desktop, Smartphone hoặc trình duyệt Internet.

Hạn chế:

 • Không thể được sử dụng miễn phí trong cài đặt thương mại.
 • Có thể bị tạm dừng hoạt động đột ngột nếu nó nghĩ rằng bạn đang sử dụng phần mềm với mục đích mua bán.
 • Số ID có thể bị thay đổi bất ngờ.

Các tính năng cơ bản của phần mềm TeamViewer

Phần mềm hỗ trợ TeamViewer đa dạng nền tảng: Kết nối đa dạng nền nảng từ PC đến PC, từ thiết bị di động đến PC, từ PC đến Smartphone & máy tính bảng hay thậm chí là giữa hai thiết bị di động với nhau. Hỗ trợ sử dụng trên các hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, các thiết bị Windows Phone và BlackBerry.

WP] Điều khiển điện thoại với TeamViewer QuickSupport

Các tính năng cơ bản của phần mềm TeamViewer

Không cần cấu hình lại máy tính: Cài đặt và sử dụng TeamViewer ngay lập tức. Thậm chí, TeamViewer có thể hoạt động xuyên qua tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy đã được thiết lập

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về phần mềm hỗ trợ TeamViewer. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

>>Xem thêm :Classic Red Ball Jump – New Bounce Ball 2019

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( teamviewer, canhrau, … )