Cách cài đặt Netflix trên TV có nhiều cách để xem Netflix trên TV – tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị có ứng dụng Netflix! Bạn có thể sử dụng ứng dụng Netflix trên nhiều TV thông minh, máy chơi game, thiết bị phát đa phương tiện trực

Cách cài đặt Netflix trên TV? Có thể tải Netflix xuống TV không?

Cả 4 hệ điều hành lớn dành cho smart TV (Tizen, WebOS, Android TV và Roku TV) đều tương thích với Netflix. Thực tế, hầu hết tất cả các smart TV đã được cài đặt sẵn Netflix.

Cách cài đặt Netflix trên TV hiệu quả

Cách cài đặt Netflix trên TV? Có thể tải Netflix xuống TV không?

Những mẫu TV mới của LG, Philips, Samsung, Sharp, Panasonic, Sony, Sanya,… đều có sẵn ứng dụng Netflix, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và bắt đầu xem thôi.

Netflix thậm chí còn gợi ý từng loại TV có cài sẵn ứng dụng, dựa trên những yếu tố về truy cập và liệu xem TV có tự động cập nhật trong nền không.

>>>Xem thêm :Tổng hợp các trò chơi chiến lược hay nhất từ trước tới nay

Cách cài Netflix trên TV

Có nhiều hơn một cách để xem Netflix trên TV, nhưng tải ứng dụng chính thức là cách tốt nhất nếu bạn đang sở hữu smart TV.

Cách cài đặt Netflix trên TV các bước chuẩn bị:

 • Kết nối TV với Internet.
 • Vào cửa hàng ứng dụng trên TV.
 • Tìm kiếm ứng dụng Netflix và tải xuống.
 • Mở ứng dụng (nó có thể xuất hiện ở màn hình chính hoặc khu chứa app, cài này tùy vào TV của bạn) và hoàn thành các bước thiết lập. Bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Netflix đã có sẵn.
 • Netflix sẽ gửi đến bạn một mã xác nhận, hãy chú ý đến nó.
 • Vào netflix.com/activate, tốt nhất là nên vào bằng máy tính hoặc trình duyệt web trên điện thoại.
 • Nhập mã xác nhận từ Netflix và nhấn Activate.

Ứng dụng Netflix trên TV nên được tự động làm mới để đăng nhập vào tài khoản.

Từ đây, trên màn hình sẽ hiển thị Netflix. Giờ bạn đã có thể thoải mái xem những show hay nhất trên Netflix rồi.

Khắc phục sự cố ứng dụng Netflix trên TV

Nếu bạn gặp vấn đề cài đặt Netflix trên TV, đừng lo lắng. Dưới đây là một số bước để khắc phục những sự cố này.

Netflix thử nghiệm tính năng mới, hạn chế "vấn nạn" chia sẻ mật khẩu

Khắc phục sự cố ứng dụng Netflix trên TV

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng TV đã được kết nối với Internet và không có bất kỳ sự cố mạng nào. Xem liệu bạn có thể kết nối với Wifi từ điện thoại hoặc thiết bị khác để chẩn đoán sự cố hay không. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.

Kiểm tra sự cố kết nối

Cách cài đặt Netflix trên TV khi chắc chắn kết nối mạng không phải là vấn đề, hãy thử tắt hoặc rút phích cắm TV của bạn. Một số TV có chế độ ngủ không giống như chế độ tắt, vì vậy hãy đảm bảo rằng TV của bạn thực sự tắt hoàn toàn — trên một số thiết bị, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách giữ nút nguồn trên điều khiển trong 5 giây.

Nếu cách đó không khắc phục được sự cố, hãy xem TV của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa. Có thể bạn đang chạy một phiên bản hệ điều hành cũ, khi cập nhật phiên bản mới, ứng dụng Netflix sẽ bắt đầu hoạt động.

Bước cuối cùng là vào cài đặt trên TV xem có vấn đề gì không. Nếu có vấn đề liên quan đến phần mềm mà bạn không thể xử lý được, hãy liên hệ với bên chăm sóc khách hàng của hãng TV bạn mua.

>>>Xem thêm :Asphalt 9: Legends

Kết nối tivi thông minh với hệ thống mạng gia đình.

Để xem Netflix bằng ứng dụng của tivi thông minh, bạn cần kết nối thiết bị với mạng internet. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng dây cáp Ethernet, hoặc kết nối tivi với mạng không dây. Nếu không sử dụng tivi thông minh, bạn sẽ kết nối tivi thông thường với thiết bị truyền phát trực tuyến như Roku, Google Chromecast, Firestick hoặc Apple TV.

Kết nối mạng có dây:

Kết nối mạng có dây sẽ cho bạn kết nối mạng ổn định hơn. Để kết nối tivi với mạng internet bằng dây cáp, bạn sẽ gắn một đầu dây cáp Ethernet vào cổng LAN mở trên hộp modem hoặc router và gắn đầu còn lại vào cổng Ethernet trên tivi.

Kết nối mạng không dây:

Mở trình đơn cài đặt trên tivi và tìm phần cài đặt mạng. Chọn kết nối mạng không dây và sử dụng bộ điều khiển tivi nhập mật khẩu của mạng không dây. Các trình đơn và phần cài đặt sẽ khác nhau trên mỗi loại tivi.

Mở danh sách ứng dụng trên tivi thông minh.

Không còn cô đơn với cách mở tiệc xem chung Netflix tại nhà - Tin Tức VNShop

Mở danh sách ứng dụng trên tivi thông minh. 

Cách cài đặt Netflix trên TV hầu hết bộ điều khiển của các tivi thông minh đều có nút mở danh sách ứng dụng. Nút này thường có logo hoặc tên thương hiệu của tivi. Bạn cần sử dụng bộ điều khiển tivi, không phải hộp truyền hình cáp hoặc bộ điều khiển đa năng.

 • Samsung: Nút này trông như khối lập phương nhiều màu.
 • LG: Tìm nút “My Apps” (Ứng dụng của tôi).
 • Sony: Ấn nút “Internet Apps” (Ứng dụng mạng) hoặc Netflix.
 • Panasonic: Ấn nút “Apps” (Ứng dụng).
 • Vizio: Ấn logo của Vizio, nút Netflix, hoặc chọn “SmartCast” làm nguồn video của tivi.
Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách cài đặt Netflix trên TV nhanh chóng nhất cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.
Mỹ Phượng-tổng hợp
Tham khảo ( quantrimang, wikihow, … )