Mới đây, phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã cho ra đời phiên bản ứng dụng di động, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp nói chung và nghiệp vụ kế toán nói riêng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những tính năng hữu ích từ Mobile app E-invoice? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

1. Mobile app E-invoice là gì?

Vừa mới ra mắt, nhưng App E-invoice đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được quan tâm bởi nhiều kế toán doanh nghiệp. Phát triển dựa trên nền tảng của phần mềm Hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản web, app được cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng, tương thích với cả 2 hệ điều hành iOS và Android. App E-invoice tích hợp đầy đủ chức năng nghiệp vụ kế toán, hỗ trợ doanh nghiệp tạo, xuất, gửi hóa đơn và thống kê báo cáo cho khách hàng dễ dàng tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Phiên bản mobile của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice với những tiện ích vượt trội cho doanh nghiệp

Phiên bản mobile của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice với những tiện ích vượt trội cho doanh nghiệp

2. Lợi ích đa chiều của ứng dụng E-invoice đối với doanh nghiệp

Không thể phủ nhận rằng, sự ra đời của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phiên bản mobile chính là mảnh ghép hoàn chỉnh giúp tối ưu hóa quy trình, cải thiện năng suất làm việc cho bộ phận kế toán. Cụ thể:

Với kế toán: 

Ứng dụng E-invoice giúp kế toán tạo, xuất, tra cứu và gửi hóa đơn mọi lúc mọi nơi chỉ với thiết bị di động có kết nối Internet. Giúp kế toán doanh nghiệp dễ dàng giải quyết vấn đề phát sinh mà không cần ngồi máy tính.

Với bộ phận lãnh đạo, quản lý: 

App E-invoice giúp lãnh đạo quản lý chặt chẽ tình hình sử dụng hóa đơn, theo dõi báo cáo hàng ngày, điều hành công việc từ xa dễ dàng.

Với doanh nghiệp: 

Việc kịp thời xử lý thông tin giúp quá trình giao dịch được thực hiện trơn tru hơn, hoạt động kinh doanh trở nên xuyên suốt. Từ đó, thúc đẩy doanh số, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

Kế toán có thể thực hiện nghiệp vụ lập, xuất hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động có kết nối internet

Kế toán có thể thực hiện nghiệp vụ lập, xuất hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động có kết nối internet

3. Tính năng nổi bật của App Mobile E-invoice

Mobile app hóa đơn điện tử E-invoice có rất nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn cho người dùng, “phá vỡ” giới hạn về không gian và thời gian khi sử dụng hóa đơn điện tử.

3.1. Tạo lập hóa đơn dễ dàng

Đây là tính năng nổi bật nhất của App E-invoice đối với doanh nghiệp. Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối mạng và cài đặt app E-invoice, kế toán doanh nghiệp có thể chủ động tạo lập hóa đơn điện tử thuận tiện, nhanh chóng ở bất kì đâu, bất kì nơi nào.

Cùng với đó, thông tin hóa đơn sẽ được cập nhật lên hệ thống một cách dễ dàng và chính xác.

3.2. Xuất hóa đơn linh hoạt và thuận tiện

App E-invoice hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ kế toán, xuất hóa đơn nhanh chóng, tức thời chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Sau khi lập hóa đơn, các thông tin sẽ hiển thị đầy đủ, rõ ràng để kế toán kiểm tra lại chính xác, hạn chế tối đa tình trạng sai sót có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, app E-invoice còn hỗ trợ lưu nháp hóa đơn, chỉnh sửa để hoàn thành sau một cách dễ dàng.

3.3. Tìm kiếm hóa đơn điện tử nhanh chóng

Với tính năng này, kế toán có thể dễ dàng tra cứu hóa đơn điện tử đã lập, hóa đơn nháp để xem thông tin bất kì lúc nào, ở bất kì đâu thay vì phải ngồi một chỗ, bật máy tính lên, chờ khởi động và đăng nhập tài khoản.

Cụ thể, toàn bộ dữ liệu trên app E-invoice sẽ được đồng bộ với hệ thống E-invoice phiên bản web trên một kho lưu trữ chung, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

3.4. Hỗ trợ gửi hóa đơn bản nháp cho khách hàng

Nhằm hạn chế tối đa tình trạng sai sót có thể xảy ra, phiên bản app E-invoice sẽ hỗ trợ kế toán doanh nghiệp gửi email hóa đơn bản nháp cho khách hàng trước khi xuất bản.

Sau khi kế toán hai bên đã kiểm tra, thống nhất đúng thông tin thì mới xuất hóa đơn, gửi cho khách hàng qua SMS hoặc email.

3.5. Thống kê chính xác tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp

Không chỉ hỗ trợ nghiệp vụ kế toán mà ứng dụng E-invoice còn hỗ trợ các nhà quản lý, lãnh đạo nắm bắt chính xác tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp mình.

Cụ thể: với tính năng thống kê của App E-invoice, người dùng có thể thống kê tình trạng sử dụng hóa đơn theo ngày/tháng/năm rất chi tiết chỉ bằng vài thao tác trên di động. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực và tối ưu công tác quản lý cho doanh nghiệp.

Mobile app E-invoice giúp thống kê chính xác tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp

Mobile app E-invoice giúp thống kê chính xác tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp

3.6. Báo cáo bán hàng chi tiết, chuyên nghiệp

Với app E-invoice, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi, thống kê báo cáo bán hàng một cách chi tiết, chuyên nghiệp. Từ đó, giúp nhà quản lý nắm rõ được tình hình kinh doanh của trong từng giai đoạn cụ thể.

Với 6 tính năng nổi bật trên, app E-invoice thực sự là ứng dụng di động giúp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về kế toán của doanh nghiệp. Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay để được hưởng sự tiện lợi nhất mà công nghệ mang lại. Mọi thắc mắc về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội

  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768

  • Tel : 024.37545222

  • Fax: 024.37545223