Trong một số trường hợp chúng ta sẽ cần chỉnh sửa giọng nói để có giọng nói hay hơn hay một số bạn mong muốn chỉnh giọng khi hát hoặc để người khác không phát hiện ra mình. Trên thực tế có rất nhiều người thay đổi giọng nói khi chat voice để không cho những người bạn, người thân hoặc người lạ biết mình là nam hay nữ. 

Vào thời điểm hiện tại có khá là nhiều phần mềm trên PC giúp đỡ và hỗ trợ chúng ta thay đổi giọng nói nên sẽ khó cho mọi người vì không hề biết nên chọn phần mềm nào tốt. Bài viết sau đây của Taiungdung sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 ứng dụng chỉnh sửa giọng nói trên máy tính tốt nhất 2020, mời các bạn theo dõi!

 

MorphVOX pro

 

Kết quả hình ảnh cho MorphVOX pro

MorphVOX Pro là phần mềm chỉnh sửa giọng nói có thể biến giọng của bạn thành giọng nói trẻ con, em bé, cô gái, nam thành nữ, sử dụng thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện chat voice trên hệ điều hành windows, nó cho phép người sử dụng chỉnh sửa giọng nói, thêm vào cuộc chat voice các âm thanh khác.

MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật thân thuộc nào đó hay làm ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Thêm vào đấy, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn dùng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàngphần mềm giúp bạn sẽ giấu tiếng thật của mình khi chat voice thông qua các công cụ chat voice thông dụng như Skype, CCtalk, FacebookCall hay là những trò chơi online có giúp đỡ và hỗ trợ chat voice.

Nếu như xét riêng về các phần mềm giúp đỡ và hỗ trợ chuyển đổi giọng nói mượt mà kể cả những lúc PC của bạn không có card âm thanh rời, thì MorphVOX Pro có thể xếp vào top những ứng dụng đứng top đầu bởi chất lượng của nó.

Voicemod

Kết quả hình ảnh cho Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí tốt nhất cho Windows (sắp ra mắt cho Linux và macOSX). Nó là một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng có cơ hội chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v… Trực tuyến. Nó phù hợp cho các trò chơi và các phần mềm trò chuyện. Voicemod tương thích với hầu như toàn bộ các ứng dụng nói chuyện và phát online đã có sẵn trên thị trường: Discord, Skype, Twitch, TeamSpeak, Steam, OBS, Hangouts, Bebo và nhiều ứng dụng khác nữa.

  • Thay đổi giọng nói thời gian thực, không phát lại.
  • Phân phối nhiều kiểu giọng nói và hiệu ứng.
  • Tích hợp Super Easy chỉ trong chưa đầy một phút, bạn sẽ sử dụng Voicemod với phần mềm nói chuyện yêu thích của mình.

>>>Tham khảo: Cập nhật lời bài hát nhanh nhất tại Nhachot.vn 

Voice Changer Software

Kết quả hình ảnh cho Voice Changer Software

Đơn giản truy xuất và sửa đổi mọi đặc tính giọng nói của bạn như âm thanh trầm hơn, cao hơn, trẻ hơn, già hơn, nữ tính hơn, nam tính hơn hoặc sửa đổi theo bất kỳ giọng nói nào bạn thích. Nhờ tính đa dạng trong giọng nói và hiệu ứng, mỗi kết hợp thiết lập bạn tạo ra sẽ là giọng nói thực sự độc đáo, bạn có thể lưu lại và sử dụng sau hoặc chỉnh sửa, cập nhật nếu mong muốn.

Nhiều hiệu ứng âm thanh và bộ lọc thoại nâng cao có sẵn trong chương trình như 30 hiệu ứng âm thanh, 70 hiệu ứng nền, 17 tiếng nói không phải chúng ta, 40 hiệu ứng âm thanh bổ trợ và hơn nữa.

Auto Tune

 

Kết quả hình ảnh cho auto tune

Auto-Tune được ví như “Photoshop của giọng hát”. đây là ứng dụng thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình lên một thách thức mới. Cũng chính vì có cơ hội chỉnh sửa âm thanh mà bạn có thể áp dụng để ứng dụng thay đổi giọng nói nam thành nữ theo ý mong muốn của mình và ngược lại. Nhờ có nó mà những ca từ cất lên được ghi lại vào bản thu âm sẽ thánh thót hơn sau khi giải quyết.

Hoặc thậm chí có những âm điệu mà không nhạc cụ thực tế nào có thể tạo ra, ngoại trừ sức mạnh của máy tính. Bố cục và giao diện của Auto-Tune Evo rất hiện đại nhưng cũng rất dễ dàng sử dụng với người sử dụng cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách rõ ràng đến từng chi tiết.

Fake Voice

 

Kết quả hình ảnh cho Fake Voice

Trong tất các những ứng dụng thay đổi giọng nói thì Fake Voice là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng nhất. Tiện ích này là một công cụ hữu ích để bạn che giấu giọng thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các phần mềm chat quen thuộc như Facebook, Skype. Fake Voice dễ dàng chỉ là điều chỉnh tần số giọng nói, có thể biến giọng người dùng nam thành nữ và ngược lại.

Và cũng bằng việc điều chỉnh tần số này mà bạn có thể đổi giọng của mình thành cả người già, trẻ em hay những giọng nói hoàn toàn khác lạ. Nếu như bạn cần thu âm một đoạn audio chất lượng cao để chuẩn bị cho bài báo cáo, thuyết trình hay ghép vào một đoạn clip thì Fake Voice sẽ là công cụ giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Voxal Voice Changer

Kết quả hình ảnh cho Voxal Voice Changer

Với Voxal Voice Changer, bạn sẽ sửa đổi, chỉnh sửa và ngụy trang giọng nói của mình trong bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào sử dụng microphone. Từ giọng con gái cho đến người ngoài hành tinh, các tùy chọn thay đổi giọng nói là vô hạn.

ng dụng này có một phiên bản miễn phí dành cho người dùng gia đình với mục tiêu phi thương mại. nếu bạn sử dụng Voxal tại nhà, bạn có thể có những tính năng sau:

  • Dùng hiệu ứng trong thời gian thực bằng microphone hoặc thiết bị đầu vào âm thanh khác.
  • Thư viện hiệu ứng âm thanh gồm có robot, cô gái, cậu bé, người ngoài hành tinh, v.v…
  • Hoạt động trên toàn bộ các ứng dụng và trò chơi hiện có.
  • Xuất âm thanh đã được thay đổi ra loa để nghe âm thanh hiệu ứng trực tiếp.
  • Nó dùng CPU thấp nên sẽ không ảnh hưởng đến các phần mềm đang chạy khác.
  • Dùng giọng nữ hoặc nam trong trò chơi Trực tuyến

Xem thêm: 5 Ứng dụng hay trên thiết bị Android mà người dùng nên có


Nguồn: Tổng hợp