Kingdom of the Wind (之), là một game MMORPG đã từng khiến cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan chiếm giữ. Gần đây, công ty phát hành ZlongGames đã quyết định phát hành phiên bản khác dành riêng cho thị trường Đông Nam Á dưới tên Laplace M . Trò chơi này thực sự gợi nhớ rất nhiều Ragnarok thông qua đồ họa cực kỳ dễ thương.

Hệ thống nhân vật

Ký tự Laplace M 1024x619

Tham gia Laplace M, bạn sẽ có thể chọn một trong 4 lớp nhân vật: Mage, Assassin, Warrior hoặc Cleric. Mỗi lớp nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng khác nhau. Ví dụ, Assassin sẽ tập trung vào chiến đấu cận chiến, trong khi Mage sẽ sử dụng phép thuật, Warrior là một lớp có sức tấn công cao và nhiều loại phòng thủ, Cleric có nhiều khả năng hỗ trợ và điều trị.

Nhân vật của người chơi có 4 kỹ năng chính để sử dụng trong bảng điều khiển khi đạt cấp 22. Ngoài ra còn có các kỹ năng bổ sung mà người chơi có thể thu thập trong khi chơi dưới dạng thẻ sau khi nhận được khi giết trùm. Đây có thể là những phép sát thương mạnh mẽ hoặc cho phép người chơi biến hình và có một bộ kỹ năng hoàn toàn mới để chiến đấu. Các lớp này sẽ có chức năng Chuyển, được mở khóa ở cấp 50. Chuyển sẽ giúp các nhân vật mở khóa các kỹ năng mới và chỉ số sức mạnh được tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng cho phép game thủ tùy biến nhân vật theo ý thích. Đây có lẽ là một trong những tính năng không thể thiếu của dòng game RPG. Các nhân vật trong trò chơi có nhiều khả năng thay đổi cách ăn mặc thông qua các cửa hàng thời trang. Tại đây, người chơi có thể thay đổi trang phục ấn tượng nhất cho nhân vật của mình.

Trò chơi

Thông tin về lối chơi của Laplace M không được tiết lộ quá nhiều. Về cơ bản, nó giống như các game MMORPG khác. Nhiệm vụ của người chơi là thực hiện các nhiệm vụ được giao để tự rèn luyện, kết hợp với những người chơi khác để tạo thành một đội. Các hoạt động trong game cũng bao gồm ngục tối, PvP, đấu trùm, đánh nhau

Cách tổ chức các nhiệm vụ PvP có một chút khác biệt. Cho dù cấp độ của người chơi cao đến đâu, trò chơi không cho phép bạn thoải mái giết bất kỳ người chơi nào khác ngoài khu vực thành phố. Đây là một cách để công ty phát triển các hạn chế, bảo vệ người chơi mới khỏi những người chơi giàu có.

Laplace M sẽ cải thiện cộng đồng tương tác trong trò chơi. Người chơi có thể kết bạn với những người khác, tham gia các hoạt động hẹn hò và thậm chí có thể xây dựng một gia đình ảo.

Bắt thú cưng

Ngay cả hệ thống thú cưng trong trò chơi cũng được thay đổi, được gọi là Người bảo vệ để trở nên hấp dẫn, bạn có thể thiết lập với nhiều loại thú cưng khác nhau và đưa chúng cho đội của bạn. Mỗi Người bảo vệ sẽ có những đặc điểm riêng. Khi sự thân mật tăng lên (bằng cách chiến đấu với hoặc làm việc với họ), người bảo vệ của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể bắt thú cưng trên đường đi, biến nó thành thú cưng của mình. Hoặc như người chơi có thể thu thập thẻ để mở khóa thú cưng quý hiếm và mạnh mẽ.

iPhone và một số điện thoại Android sẽ có thể trải nghiệm chức năng bắt thú cưng AR độc quyền và tương tác với thú cưng trong trò chơi. Bật chức năng AR Pet Capture và bạn sẽ có thể bắt thú cưng trong môi trường thực! Nếu bạn không thể sử dụng chức năng AR Pet Catching, vui lòng kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ chức năng này không.

Đồ họa

Với phong cách thiết kế anime cực kỳ đẹp mắt, Laplace M hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới lãng mạn và hấp dẫn, không kém phần nguy hiểm với bối cảnh thời trung cổ. Phiên bản di động Laplace M sẽ yêu cầu người chơi sử dụng điện thoại thông minh chạy tối thiểu lõi kép, Android ver 4.4 với RAM 2GB. Phiên bản iPhone sẽ yêu cầu tối ưu hóa iOS 9 với RAM 1GB.

Người dùng hệ điều hành Android và iOS có thể tương tác với nhau thay vì chia nền tảng. Tuy nhiên, các khu vực trên thế giới sẽ được phân chia rõ ràng để người chơi dễ dàng kết bạn và giao lưu hơn.

Tổng hợp

Theo thông tin thu được, người chơi có thể đăng ký chơi Beta vào ngày 10 tháng 1 năm 2019 và phiên bản sẽ kéo dài trong 5 ngày. Nếu bạn may mắn, bạn có thể giành được một món quà sau khi Open Beta bắt đầu. Tuy nhiên, điều đáng buồn là đây chỉ là bản Beta kín, chỉ dành cho các khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines. Số người có thể tham gia Beta chỉ có 5000 người. Phiên bản Beta chưa được biết đến cho các quốc gia còn lại. Nhưng bạn có thể tải xuống Laplace M APK để chơi trò chơi.

Có thể nói rằng thông tin về Laplace M trong cộng đồng là rất nhỏ. Tôi cũng đã cố gắng tóm tắt lại nó để giúp độc giả có cái nhìn tốt nhất về trò chơi trước ngày ra mắt. Tất cả các thông tin mới, liên kết để tải xuống trò chơi tôi sẽ đưa ra sớm nhất cho các game thủ và sẽ có đánh giá chi tiết ngay khi trò chơi ra mắt.

Có một số bạn hỏi tôi về phiên bản MOD của trò chơi này. Vì đây là một game Open World và Dungeon Base, nên MOD Damage / Defense là có thể. Vì vậy, rất có thể tôi sẽ MOD nó trong tương lai.

Nguồn: apkmody.io