Tuy nhiên, đây chỉ là một phiên bản thử nghiệm. Phiên bản dùng thử này chỉ có ở Canada và Philippines. Người chơi ở các nước khác vẫn không biết làm thế nào để tải về trò chơi này từ đất nước của họ. Vì vậy, hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi dưới đây!

Gameloft hiện tại đã chặn IP của tất cả các quốc gia không được hỗ trợ. Nhiều game thủ đã cố gắng thay đổi mọi thứ thiết bị trên iOS để tải xuống và chơi trò chơi nhưng vô dụng. Tuy nhiên, tin tốt là bạn có thể sử dụng VPN với IP Philippines và thay đổi quốc gia sang Philippines.

Asphalt 9: Legends chính là game mobile đua xe hàng đầu 2018

Asphalt 9: Legends cho iPhone đã có mặt miễn phí

Với nhiều game thủ, thì Asphalt 8 đã là điểm chuẩn để đánh giá thành công của một trò chơi đua xe trên Điện thoại di động. Với lối chơi hấp dẫn, điều khiển đáp ứng và trên tất cả các đồ họa tuyệt vời, Asphalt 8 đã rất thành công qua nhiều năm. Tuy nhiên, không có gì là mãi mãi; đã đến lúc Asphalt 8 cần một người kế nhiệm. Và người kế nhiệm đã chính thức tiết lộ – Asphalt 9: Legends hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim bom tấn. Ngay bây giờ Asphalt 9: Legends đã chính thức cung cấp phiên bản beta, đầu tiên trên nền tảng iOS và sắp tới sẽ là Android.

Về lối chơi, Asphalt 9: Legends cung cấp cơ chế điều khiển hoàn toàn mới gọi là “Touch Drive”. Với Touch Drive, game thủ sẽ có thể tập trung hoàn toàn vào cảm giác của cuộc chơi và tăng tốc độ ngoạn mục. Cùng với đó, người chơi cũng có nhiều thời gian để “cạnh tranh” với đối thủ của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều thử thách hơn, bạn vẫn có thể tắt Touch Drive Và dưới đây sẽ là hướng dẫn tải được game đua xe 3D khủng này

Thay đổi khu vực tài khoản iTunes sang Philippines

Lưu ý rằng điều này có thể khiến bạn bị hủy thành viên Apple Music của bạn hoặc một số dịch vụ bạn đã đăng ký, vì vậy nếu bạn không muốn điều này xảy ra, hãy đăng ký một tài khoản mới. Quá trình này mất khoảng 10 phút. Đầu tiên bạn vào Cài đặt -> iTunes – App Store -> Chọn ID của bạn -> Xem Apple ID -> Chọn Quốc gia / Khu vực và thay đổi khu vực sang Philipin.

chơi game Asphalt 9: Legends cho iphone
Thay đổi khu vực cho iPhone

Tiếp theo, bạn cần thông tin và địa chỉ từ quốc gia này. Lưu ý rằng trong thông tin thanh toán, bạn không cần phải nhập Visa hoặc Paypal, và sau đó bấm “Không” để bỏ qua bước thông tin thanh toán.

tải game Asphalt 9: Legends apk
Chọn thông thông tin thanh toán

Và bây giờ bạn đã có tài khoản App Store ở Philipin, bạn có thể tải Asphalt 9: Legends cho iOS . Trò chơi có dung lượng khoảng 1.5GB, vì vậy bạn cần lưu ý rằng xem điện thoại của bạn có đủ bộ nhớ để tải trò chơi này.

Hãy Sử dụng VPN để đăng nhập

Nếu bạn không sử dụng VPN với IP Philippines để đăng nhập, bạn sẽ không thể chơi trò chơi này. và hiện giờ VyprVPN là phần mềm thay đổi VPN miễn phí mà tôi đã sử dụng. Và chỉ cần Tải ứng dụng VyprVPN rồi cài đặt nó lên điện thoại và sau đó mở lên để chọn quốc gia Philippines để kết nối thôi [Bấm vào đây để tải app này].

Sau đó bạn có thể mở Asphalt 9: Legends để trải nghiệm trò chơi cuối cùng này. Lưu ý rằng sau khi kết nối qua VPN ảo, tốc độ kết nối mạng của bạn có thể được giảm đáng kể. Sau trò chơi game này xong, thì nhớ tắt VPN trong Cài đặt của thiết bị để có thể sử dụng lại bình thường.

game Asphalt 9: Legends cho ipad miễn phí
Tải game Asphalt 9: Legends trên IOS mới nhất

Tải game Asphalt 9 cho iPhone, iPad phiên bản mới

Theo nhà phát hành thì Asphalt 9 cho iOS chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 8.0 trở lên (iPhone 5 trở lên và iPad Mini 2 trở lên). Thật không may, những người đang sử dụng thiết bị cũ hơn sẽ không thể trải nghiệm trò chơi này. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android, thì cũng đã có thể tải về.