Từ Điển Anh Việt – Việt Anh phát âm chuẩn, sử dụng OFFLINE, có chức năng dịch văn bản hàng đầu Việt Nam, dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được.

Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn bao gồm chương trình luyện nghe rất phù hợp cho người mới luyện nghe.

Chức năng chính:

► Từ điển Anh Việt có phiên âm và phát âm chuẩn.
► Từ điển Anh Anh, chuyên ngành, từ đồng nghĩa phản nghĩa.
► Chức năng dịch câu văn, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
► Tra từ Việt Anh hơn 200.000 từ dịch chuẩn.
► Chức năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày, bạn hãy đánh dấu từ cần nhắc nhở và chọn số lần nhắc nhở.
► Hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh oxford cơ bản.
► Cho phép mở cửa sổ tra nhanh, bạn vừa mở ứng dụng đọc báo tiếng Anh vừa tra từ mà không phải thoát ứng dụng đọc báo.

My Hanh: Ứng dụng cực kỳ hũu ích. Từ vựng chuẩn, tra 1 từ có thể biết nhiều nghĩa, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, ngữ cảnh… so on and so far. Cho phép tra từ vựng và nghe phát âm khi không có mạng, còn có trò chơi để dễ nhớ từ vựng. Có hệ thống từ vựng TOIC, từ vựng thông dụng… rất cần thiết cho ai muốn học tiếng Anh!

Trang Trần: App nhiều chức năng. Không quảng cáo rác. Có phần hình ảnh và mục nghĩa của từ do người dùng tự đăng tải khá hay. Tuy nhiên tôi có thêm góp ý về các chức năng các bạn nên xem xét để thêm như sau: 1. Từ do người dùng tự thêm 2. Người dùng tự thêm hình ảnh của mình vào từ Hy vọng phiên bản sau các bạn sẽ có nhiều cải tiến. Rất cám ơn các bạn. App rất hữu ích. Bỏ tiền mua tài khoản VIP tôi thấy mình còn được hời.

T Tr: app còn nhiều khuyết điểm • chữ màu hồng nhìn phản mắt quá ! [Bright Pink]. • Từ Fall (Anh-Mỹ) : Mùa thu (sao không có nghĩa mùa thu trong khi nó nghĩa đó rất thường gặp ???) • Người học cần nghe cả giọng đọc Anh-Anh và Anh-Mỹ luôn chứ ko chỉ riêng giọng Anh-Mỹ thôi nha • Cần có gợi ý từ vựng khi nhập từ vào để tra (vì từ vựng mới hoặc từ đã biết nhưng “quên” thì gõ vào làm sao đúng 100% bên cần có GỢI Ý TỪ ). √ mình đang dùng từ điển ****box khá hoàn hảo nhưng mua Vip hơi đắt nên mình …

Link tải bản IOS ở đây.