Nếu bạn là fan của trò chơi phòng thủ tháp nhưng bạn ghét bản sao của Clash Royale, bạn không nên bỏ lỡ RIVAL: Crimson x Chaos, sản phẩm của Section Studios. Phiên bản chính thức của trò chơi đã được phát hành miễn phí trên Play Store, bạn cũng có thể tải về RIVAL: Crimson x Chaos để được trải nghiệm một trò chơi có phong cách phòng thủ lạ và hay nhất hiện nay. Mà nếu như nói hiện nay có một game nào hay hơn thì chắc chắn chỉ có DDTank Garena mới đủ sức cạnh tranh lạ được.

Những hấp dẫn nhất trong game RIVAL: Crimson x Chaos

game RIVAL: Crimson x Chaos cho android
Cách chơi tốt

RIVAL: Crimson x Chaos sẽ được đưa vào một bản đồ được chia thành hai phần, mỗi bộ phận phải bảo vệ ba tòa tháp, cũng như cần tung ra đòn tấn công vào khu vực của đối phương với mục tiêu cao nhất là tiêu diệt ngôi nhà chính. Trong trò chơi, bạn phải khéo léo thao tác các chỉ huy và liên tục bổ sung quân đội của mình để dần dần áp đảo đối thủ. Các tháp ở trong game được chia thành hai loại, tháp chính và hai tháp thứ cấp ở mặt bên của bảo vệ tháp chính. và HP ở mỗi tháp cũng sẽ khác nhau.

Chọn cách phát triển riêng mình

Người chơi phải lựa chọn và sắp xếp trận đánh riêng của mình, đây là yếu tố quan trọng nhất của trò chơi. Bạn phải chọn đúng thẻ và phù hợp với chiến thuật của mình. Các thẻ được chia thành các lớp khác nhau với các thuộc tính và kỹ năng riêng của chúng. Mỗi thẻ có thể được nâng cấp lên mức cao nhất là 5 sao.

Nội dung và đồ họa mới lạ của game phòng thủ này

RIVAL: Crimson x Chaos sẽ không phải là một game có cốt truyện quá rõ ràng, nhưng nó lại rất dễ hiểu, thế nhưng bạn sẽ gặp phải những trận xung đột giữa hai thế lực Crimson và Chaos. Trận chiến sẽ kết thúc khi một trong hai bên bị mất nhà chính. Đây là một trò chơi chiến thuật cao và cho phép bạn xây dựng quân đội của bạn với một số lượng hợp lý về các tài nguyên của mỗi bên. Về cơ bản, người chơi sẽ chuẩn bị các loại chiến binh khác nhau trước khi vào trận chiến. Theo thời gian thì bạn cần phá hủy mọi thứ kẻ thù, hệ thống sẽ tăng điểm Mana và bạn cần phải sử dụng điểm số này để kêu gọi các nhân vật khác nhau để tăng sức lực cho đội quân của bạn. Ngoài việc phân bổ binh lính, thì việc bạn giữ một bộ thẻ mạnh mẽ cũng là một trong những yếu tố quyết định chính của chiến thắng trong game RIVAL: Crimson x Chaos.

Giới thiệu đồ họa và nhiều thứ hay khác

hướng dẫn chơi game RIVAL: Crimson x Chaos
Tuy nhiên, thẻ cao cấp và các tài nguyên khổng lồ thường sẽ không hiệu quả như các thẻ cấp thấp nhưng chúng dễ dàng triệu tập hơn, vì vậy hãy khéo léo điều chỉnh sức mạnh của thẻ bài của bạn trong trận chiến. Đồ hoạ là một điểm cộng thêm làm cho trò chơi hoàn toàn khác với các sản phẩm khác. Phong cảnh và thiết kế của nhân vật trong RIVAL: Crimson x Chaos có phong cách lạ và hình ảnh cũng rất sắc nét và huyền bí hơn. Các nhân vật được tạo ra tỉ mỉ từ các chiến binh xương cho đến những người khổng lồ, mang lại cho bạn trải nghiệm về tính siêu thực mới của loạt game thủ.

Tải game RIVAL: Crimson x Chaos cho Android, iOS ngay bây giờ

RIVAL: Crimson x Chaos APK đã được phát hành miễn phí trên Android và iOS. Mà hiện giờ thì các bạn có thể tải về để chơi ngay trên điện thoại và cả máy tính windows bình thường. Ngoài ra thì game mới ra nên có rất nhiều chương trình, sự kiện rất đặc sắc.

Nguồn: taigamek.mobi