Một bộ truyện tranh một thế giới mới. MangaToon, mở ra cánh cửa của thế giới khác!
Mỗi ngày MangaToon sẽ cập nhật cho bạn các bộ truyện tranh miễn phí với nhiều thể loại khác nhau, tất cả đều vô cùng đặc sắc! Xem truyện tranh trên điện thoại, đương nhiên MangaToon là lựa chọn hàng đầu!

【Đặc sắc trên MangaToon】

► Cập nhật truyện tranh online mỗi ngày
MangaToon đã ký hợp đồng với hàng trăm bộ truyện tranh vẫn đang được đăng tải, mỗi ngày đều có các tác phẩm mới được cập nhật. Cùng một bộ truyện tranh, nỗ lực để cập nhật mới nhanh nhất trên mạng.

► Hỗ trợ tải xuống offline, không có mạng cũng có thể đọc truyện
Tất cả các bộ truyện tranh đều hỗ trợ sau khi tải xuống tiếp tục xem. Dùng Wifi tải truyện xuống, khi tan học, tan làm, đi chơi, không có mạng đều có thể xem ngoại tuyến.

►Thể loại phong phú, luôn có chủ đề bạn thích
Truyện tranh thiếu nữ: Tình yêu, trường học, tổng tài bá đạo, đam mỹ, đô thị, xuyên không; Truyện tranh thanh niên: Nhiệt huyết, mạo hiểm, ảo tưởng, khủng bố, hồi hộp, võ hiệp, truyện cười, các thể loại truyện tranh, có đủ mọi loại chủ đề.

►Chỉ cần trượt ngón tay, dùng một ngón tay là có thể theo dõi
Có thể đọc truyện trên điện thoại, đương nhiên đều là những truyện đặc sắc, hay nhất. Truyện dài, chỉ cần chạm nhẹ là có thể trượt lên xuống.

Nhắc nhở: Ngôn ngữ nội dung của truyện mặc định là ngôn ngữ trên hệ thống điện thoại, bạn có thể chọn thay đổi ngôn ngữ trong Cài đặt.
Nhiều truyện tranh mới nhất hot nhất hơn đợi bạn đến phát hiện!
Giới thiệu cho bạn bè ngay bây giờ có thể nhận lượng lớn phiếu đọc truyện, giúp bạn đọc truyện miễn phí!

Link tải bản IOS ở đây.