Ưu điểm Ứng dụng Malwarebytes Anti-Malware:

– Đây là một ứng hoàn toàn miễn phí khi sử dụng với các tính năng:

– Ứng dụng nhẹ, chỉ tập trung vào ngăn chặn hoặc xóa các phần mềm độc hại.

– Có chức năng quét ứng dụng có hiện tượng lạm dụng khả năng sử dụng vị trí hoặc thông tin cá nhân của bạn;

– Có khả năng nhận ra bạn đã cài sẵn phần mềm chống trộm Android Device Manager và tích hợp trực tiếp vào phần mềm này.

– Có một danh sách các ứng dụng an toàn để người dùng tùy chỉnh chế độ bảo mật.

Nhược điểm Ứng dụng Malwarebytes Anti-Malware

– Ứng dụng này còn tồn tại nhược điểm chính là còn xảy ra hiện tượng bảo mật thái quá của một số chức năng gây ra phiền hà cho người sử dụng.

– Còn xảy ra tình trang mạng bị lag.

Malwarebytes Security: Virus Cleaner, Anti-Malware. 

Chặn lừa đảo và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Ứng dụng mạnh mẽ của chúng tôi quét vi-rút và phần mềm độc hại và tích cực phát hiện ransomware, PUP và lừa đảo. 

Malwarebytes cho Android hoặc Malwarebytes cho Chromebook tải xuống miễn phí đi kèm với bản dùng thử 30 ngày của phiên bản Premium. Khi thử nghiệm 30 ngày kết thúc, Malwarebytes sẽ chỉ phát hiện và làm sạch chứ không ngăn ngừa nhiễm trùng. Đó là quảng cáo miễn phí, mãi mãi. 

Lưu ý: Malwarebytes cho Chromebook là một ứng dụng Android được thiết kế riêng để bảo vệ Chromebook của bạn. Google Play sẽ tự động phát hiện nếu bạn đang xem trang này trên thiết bị Android hoặc Chromebook và sẽ cài đặt sản phẩm Malwarebytes phù hợp. 

Lợi ích
Phí bảo hiểm ($ 1,49 mỗi tháng hoặc $ 11,99 mỗi năm)

Phát hiện phần mềm ransomware trước khi thiết bị có thể khóa thiết bị của bạn
Bảo vệ thời gian thực bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị nhiễm trùng. Với các mối đe dọa phần mềm độc hại di động đang gia tăng, các công nghệ tiên tiến đối phó với những người mới nguy hiểm như ransomware trước khi chúng có thể trở thành vấn đề. 
Trải nghiệm duyệt web an toàn hơn
Quét các URL lừa đảo khi sử dụng trình duyệt Chrome và thông báo cho bạn khi phát hiện thấy bất kỳ điều gì để đảm bảo bạn có trải nghiệm an toàn hơn khi lướt web. Chỉ khả dụng cho điện thoại và máy tính bảng
Đối với Chromebook, chúng tôi khuyên bạn nên thêm tiện ích mở rộng Chrome miễn phí để tải và bảo vệ trang nhanh hơn trước các trang web rủi ro, chẳng hạn như lừa đảo và hỗ trợ công nghệ.


Miễn phí (phiên bản Premium cũng bao gồm các lợi ích này)
Thực hiện kiểm tra quyền riêng tư cho tất cả các ứng dụng
Xác định các đặc quyền truy cập của mọi ứng dụng trên thiết bị Android của bạn để bạn biết chính xác thông tin bạn đang chia sẻ. Giữ các tab trên ứng dụng nào có thể theo dõi vị trí của bạn, theo dõi các cuộc gọi của bạn hoặc khiến bạn phải trả thêm phí. 
Tìm và xóa phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại
Tìm kiếm tất cả các tệp và ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả đối với phần mềm độc hại hoặc các chương trình không mong muốn như khóa màn hình hoặc phần mềm quảng cáo, giải phóng thiết bị Android của bạn khỏi bloatware.


Tại sao Malwarebytes? 
Hãy tưởng tượng một thế giới không có phần mềm độc hại. Chúng tôi làm. 
• Hơn 4 triệu mối đe dọa được phát hiện hoặc chặn bởi Malwarebytes mỗi ngày
• Hơn 93 triệu lượt quét bởi Malwarebytes mỗi tháng 
• Hơn 290.000 lượt cài đặt công nghệ Malwarebytes mỗi ngày