Khu Vườn Giấc Mơ của Gấu Trúc Nhỏ – Gấu trúc nhỏ có một khu vườn sản xuất thực phẩm. Có những trang trại quy mô nhỏ, ao hồ, hoa quả, rau và nhiều loài động vật! Hàng ngày có rất điều tuyệt vời và thú vị diễn ra xung quanh khu vườn! Hãy nhìn xem, hàng ngày gấu trúc nhỏ nhận được đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi, nhưng lịch trình của chú đã kín rồi. Bạn sẽ giúp chú một tay nhé?

Ồ, còn việc giúp gấu trúc nhỏ làm NƯỚC SỐT NGON TUYỆT thì sao?
Hãy đến và hái dâu tây, sơn trà, việt quất… Nghiền trái cây trước khi nấu thành món mứt trái cây ngon tuyệt! Phải rồi, bạn cũng có thể hái, rửa và cắt ớt và làm thành nước sốt ớt cay!

Hay là làm MÓN ĂN NHẸ KHOÁI KHẨU của bạn: KHOAI TÂY CHIÊN nhé?
Bạn phải đuổi những con động vật ăn trộm trong khu vườn của gấu trúc nhỏ. Đào khoai tây, cắt thành lát, chiên thành các miếng khoai tây lát mỏng và khoai tây chiên giòn tan, và cuối cùng là rắc gia vị lên khi hoàn thành!

Chờ chút, còn nữa! Bạn cũng sẽ được nếm BÁNH MÌ VỪA RA LÒ!
Tự trồng lúa mì và xay lúa mì thành bột bằng máy. Sau đó, bạn có thể cho bột vào lò nướng, và xem bột biến thành những chiếc bánh mì vỏ vàng ngon tuyệt!

Hay quá! Có thêm một đơn đặt hàng mới! Hãy bật máy và giúp gấu trúc nhỏ nào!

Khu Vườn Giấc Mơ của Gấu Trúc Nhỏ sẽ giúp các bé:
– Tìm hiểu quá trình làm thức ăn.
– Học cách không lãng phí thức ăn.
– Tăng tốc độ phản ứng.
– Nâng cao kỹ năng quan sát.
– Phát triển kỹ năng kể chuyện.

Khu Vườn Giấc Mơ của Gấu Trúc Nhỏ là một Ứng Dụng tương tác nhằm giáo dục sớm cho trẻ. BabyBus hy vọng các em sẽ có thể kết bạn với các loài động vật trong khu vườn giấc mơ của mình và học được nhiều điều khi nếm mật ngọt và bánh mì vừa mới ra lò. Trong tương lai gần, BabyBus sẽ phát triển thêm các ứng dụng giáo dục sớm vui nhộn và tương tác, giúp các em trưởng thành một cách vui vẻ.
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser@babybus.com
Trang Web:http://www.babybus.com