PAC-MAN Party Royal

Trò chơi mới này là sự biến tấu từ nền tảng game Pacman cũ thân thuộc biến mình thành trò chơi cho cả gia đình. 4 Thành viên có thể cùng nhau chơi trên các thiết bị Apple.

Bạn sẽ chơi tại “party” sẵn trên máy bằng việc tự tạo hoặc tham gia vào một “party” có sẵn khác thông qua “party code”. Bạn cũng có thể chơi online, các nhà phát triển đang cố gắng để bạn sẽ chơi online với các người chơi random khác.

dich-vu-apple-arcade-1Trò chơi mới này là sự biến tấu từ nền tảng game Pacman cũ

Trò chơi vẫn theo mô-típ cũ, bạn phải ăn các viên xảy ra trong mê cung để tăng tốc. ngoài ra, bạn càng ăn nhiều PAC-MAN, số lượng ma cố gắng trả thù vì bạn đã ăn chúng sẽ càng tăng lên.

Ngoài ra, những người chơi sẽ phải hành động thật nhanh chóng! nếu như vẫn chưa có người chiến thắng sớm, mê cung sẽ tiếp tục sụp đổ và khu vực an toàn sẽ co lại cho đến khi chỉ còn lại một PAC-MAN.

Frogger in Toy Town

Trò chơi này khá đơn giản và thú vị để chơi. cho dù, chỉ có thể chơi một người, bản thân game này lại dành cho tất cả các thành viên gia đình trên 4 tuổi. Khi chơi, bạn cần phải lật đổ các khối xếp, đẩy những quyển sách, băng qua ngã tư đầy xe ô tô để giải cứu ếch con.

Frogger in Toy Town

Một điều tuyệt vời ở đây là bạn sẽ chơi trò này theo hướng dọc hoặc hướng ngang tùy ý. Việc này làm cho game phù hợp để chơi theo hướng dọc trong khi bạn đang đứng hoặc đang rảnh rỗi. Và khi mà bạn đã về nhà và thoải mái trên chiếc ghế dài của mình, bạn sẽ chơi ở chế độ màn hình ngang trên iPhone hoặc iPad của mình

Super Mario Odyssey

10 tua game danh cho gia dinh cung choi trong ngay Tet hinh anh 1 Super_Mario_Odyssey_1.jpg

Super Mario Odyssey – Là một trò chơi được tăng trưởng và phát hành bởi Nintendo, dành riêng cho hệ máy Switch. Dựa trên dòng Mario, tuy nhiên game bổ sung thêm hệ thống toàn cầu mở. Thám hiểm đóng một nhiệm vụ lớn trong trò chơi này, là một lựa chọn hoàn hảo cho những đứa trẻ tò mò. trong suốt chặng đường của câu chuyện, Mario sẽ khám phá nhiều vùng đất khác nhau. Tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ, thu hút sự quan tâm của trẻ con. Mario có rất nhiều khả năng mới, cung cấp cho người chơi cảm giác mới lạ độc đáo. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ thay đổi, có tính năng lọc và dán.

Minecraft

10 tua game danh cho gia dinh cung choi trong ngay Tet hinh anh 2 minecraft_pc.jpg
Minecraft – Được phát hành từ 2011, Minecraft nổi tiếng với cách chơi độc đáo của mình. bạn sẽ chơi trò này trên PC, Xbox 360 và Xbox One, PlayStation, Wii U và Nintendo Switch. Minecraft cho phép người chơi tạo ra các công trình bằng cách xây các khối kết cấu trong một toàn cầu 3D. Người chơi tiếp tục ở một vùng đất trống và lấy các tài nguyên được dùng để làm ra các tòa nhà và công cụ. Mọi thứ trong game đều ở dạng khối. vẫn chưa có mục đích nào được đặt ra trong Minecraft. Người chơi được tự do khám phá thế giới này.


Dodo Peak

Cách chơi game Dodo Peak khá dễ dàng và linh động

Kết quả hình ảnh cho Dodo Peak

Cách chơi game Dodo Peak khá đơn giản và linh động, bất cứ ai cũng có thể học trong vài giây là có thể chơi được. Trò chơi sẽ có nhiều màn như đảo, đồi hoàng hôn, núi lửa kinh hãi giúp trò chơi trở nên mới lạ hơn với người chơi.

Trong đó, Dodo Peak còn giúp đỡ và hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài và kiểu như toàn bộ các trò chơi trong danh sách này, bạn sẽ chơi game này trên cả iPhone, iPad và Apple TV.

Fledgling Heroes

Fledgling Heroes sẽ đưa bạn vào một trải nghiệm táo bạo và đạt đến sự hồi hộp cực đại khi kết thúc. Bạn sẽ chơi Fledgling Heroes với một người nữa. Bất cứ khi nào bạn cảm nhận thấy như bạn đang ở một ngã tư nguy hiểm, hãy tìm 1 người chơi cùng để cuộc hành trình này có thêm đồng đội nhé!

dich-vu-apple-arcade-4Fledgling Heroes sẽ đưa bạn vào một trải nghiệm táo bạo

Có hơn 90 cấp độ được cài đặt trong trò chơi này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho chú chim của mình! Điều độc đáo chính là bạn sẽ hoàn toàn sáng tạo ra các mức độ của riêng mình bằng trình chỉnh sửa tích hợp có trong game. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ các cấp độ này với bạn bè và gia đình.

LEGO Brawls

Được lấy cảm hứng từ trò chơi LEGO huyền thoại, Lego Brawls thật sự là một game cuốn hút người chơi. bạn có thể chơi cùng một lúc với rất nhiều người.

Nhiệm vụ của trò chơi là phải chạy, nhảy, đập phá đồ đạc và băng qua lửa. bạn sẽ thiết kế nhân vật của mình với khả năng chiến đấu độc đáo nhờ vào tùy chỉnh.

dich-vu-apple-arcade-5Lego Brawls thật sự là một game cuốn hút người chơi

 

Overcooked

Kết quả hình ảnh cho Overcooked

Overcooked – đây chính là một trò chơi mô phỏng nấu ăn được tăng trưởng bởi Ghost Town Games và được phát hành bởi Team17, dành cho hệ PC, Xbox One, Playstation 4 và Nintendo Switch. Game được đánh giá là một trong những trò chơi hàng đầu dành cho trẻ 8 tuổi. Mục đích của trò chơi là đòi hỏi các nhóm tham gia chuẩn bị, nấu ăn và phục vụ các món không giống nhau để đáp ứng mong muốn khách hàng trước khi hết thời gian. Trò chơi yêu cầu sự thông minh và phối hợp ăn ý. Càng về sau, các màn chơi càng khó, kích thích sự đoàn kết của trẻ nhỏ. Overcooked hỗ trợ cùng lúc 4 người.

The Crash Bandicoot N. Sane Trilogy – Crash Bandicoot

Kết quả hình ảnh cho The Crash Bandicoot N. Sane Trilogy - Crash Bandicoot

The Crash Bandicoot N. Sane Trilogy – Crash Bandicoot là game kinh điển từ thời Playstation trước tiên. N. Sane Trilogy là game tổng hợp 3 phiên bản đầu tiên trong chuỗi trò chơi Crash. Với độ phân giải cao cũng như giảm thiểu tối đa các lỗi vặt, bạn sẽ ôn lại kỉ niệm chơi game ngày nhỏ cùng con cái. Âm nhạc cũng được nhà cung cấp chăm chút kĩ lưỡng, hứa hẹn đem tới cho người chơi những giây phút tuyệt vời.

Xem thêm: 12 Game mobile trí tuệ cực hay mà bạn có thể chơi bất kì lúc nào


Nguồn: Tổng hợp