Cuộc sống của một hoàng đế là gì? Đó là một cuộc sống quyền lực, xa xỉ hay một cuộc sống đầy những vẻ đẹp lôi cuốn? Cuối cùng, Cập nhật với chủ đề mới Trò chơi nhập vai (RPG) thịnh hành nhất mà mọi người trên thế giới này đang chơi (Call me Emperor) đã chính thức được ra mắt. 

Trải nghiệm cuộc sống ở Đế chế phương Đông bí ẩn, trở thành Hoàng đế quyền lực và nổi tiếng nhất trên toàn bộ triều đại Trung Quốc. Bao quanh bạn với những người đẹp quyến rũ trên toàn cầu và trải nghiệm nhiều tính năng phương Đông và thú vị hơn trong trò chơi này. Sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới vừa bắt đầu! Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và chiến đấu trận chiến hoành tráng. xây dựng vương triều hùng mạnh nhất mọi thời đại và dẫn dắt đế chế của bạn đến thời kỳ hoàng kim! 

Tính năng trò chơi: 

Trải nghiệm cuộc sống bí ẩn của một Hoàng đế Trung Quốc
Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một Hoàng đế phương Đông hùng mạnh và nổi tiếng! Bạn có thể kết hôn với những tiếng chuông từ khắp nơi trên thế giới và củng cố mối quan hệ ngoại giao với nhiều quốc gia. Tỉ mỉ nâng cao sự bù đắp của bạn để trở thành người thừa kế vĩ đại. Huấn luyện quân đội của bạn, nghiền nát kẻ thù của bạn trong các trận chiến, xây dựng một đế chế tráng lệ và trở thành một hoàng đế hùng mạnh! 

Tuyển dụng các siêu anh hùng nổi tiếng trên toàn thế giới để trở thành hội đồng Bộ trưởng 
Columbus, Caesar, Vua Arthur và nhiều siêu anh hùng thời trung cổ khác đều có sẵn trong trò chơi này. Những siêu anh hùng này sẽ trở thành bộ trưởng của bạn và dưới sự lãnh đạo khôn ngoan của bạn, bạn sẽ vươn lên thành vĩ đại! 

Kết hôn với những người đẹp từ khắp nơi trên thế giới 
Là một Hoàng đế, bạn có thể kết hôn với những chiếc chuông trong cung điện của mình hoặc đi du lịch và kết hôn với những chiếc chuông trên khắp thế giới và mang chúng trở lại cung điện của bạn.

Ngụy trang bản thân và tận hưởng cuộc sống bên ngoài cung điện 
Ngụy trang bản thân bằng cách thay quần áo bình thường. Bạn có thể quyết định nơi để đi bằng cách chỉ ra số. Bằng cách đi du lịch vòng quanh thế giới, bạn cũng có thể gặp gỡ những người đẹp quyến rũ trên toàn cầu. 

Huấn luyện con cháu trở thành người thừa kế xuất sắc 
Sau khi sinh con, bạn cần được đào tạo và giáo dục chúng để chúng có thể lớn lên và trở thành người thừa kế xuất sắc 

Hôn nhân hoàng gia và Tương tác xã hội mở rộng 
Khi con bạn lớn lên, bạn có thể tìm bạn đời kênh thế giới. Bạn cũng có thể kết hôn từ hoàng gia của những người chơi khác và liên lạc với họ mọi lúc mọi nơi. 

Người đẹp sẽ cạnh tranh để giành được sự ưu ái của bạn
Để giành được sự ưu ái của Hoàng đế, người đẹp sẽ thi đấu trong bốn vòng thi đấu, để quyết định điều tốt nhất. 

Epic Alliance Battles 
Chiến đấu với những trận chiến hoành tráng với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và cùng nhau vạch ra các chiến lược. Tấn công hoặc phòng thủ trong trận chiến liên minh sẽ được tính vào chiến thắng của bạn. 

Săn bắn Hoàng gia 
Bộ trưởng bổ nhiệm để tham gia các cuộc săn lùng của Hoàng gia. Với thao tác đơn giản, bạn có thể ra lệnh cho các bộ trưởng săn lùng và tiêu diệt động vật hoang dã trong các cuộc săn bắn của đế quốc. 

Mở trường học và nâng cao kỹ năng của bạn 
Bất kể tuổi tác, bạn vẫn có thể gửi các bộ trưởng của mình đến trường để nghiên cứu thêm. Sau khi học xong, kỹ năng của họ sẽ được cải thiện. 

Viết lại câu chuyện Đế chế của riêng bạn, khám phá một chương mới ngay bây giờ! 

Link tải bản IOS ở đây.