Chắc hẳn các bạn rất quan tâm đến chiếc điện thoại di động của mình. Vậy, tại sao các bạn trong cài đặt ngay cho chiêc smartphone của mình một ứng dung bảo vệ an toàn, và phần mềm Dr Web Anti-virus là một phần mềm bạn không nên bỏ qua. Bởi nó có những tính năng khá tuyệt vời.

Ứng dụng Dr Web Anti-virus
Ứng dụng Dr Web Anti-virus trên Google Play

Ưu điểm Dr Web Anti-virus:

– Bản miễn phí bao gồm các chức năng diệt virus, chống phần mềm độc hại, bảo vệ thiết bị với dịch vụ cho phép bạn biết khi có bất cứ chương trình nào đang truy cập vào bộ nhớ thiết bị của bạn.

– Bản trả tiền bao gồm chức năng chống trộm, chống spam, dịch vụ kiểm tra đám mây; dữ liệu về các virus nhỏ được cập nhập và khống chế dung lượng; tốn ít bộ nhớ nên phù hợp với các thiết bị cũ.

Nhược điểm Dr Web Anti-virus:

– Ứng dụng này được tung ra thị trường với mức giá khá cao và bạn cần chuẩn bị tâm lí sẽ mất thêm những khoản chi phí phát sinh nếu bạn muốn sử dụng những tính năng cao cấp.

– Muốn sở hữu ứng dụng này với những tính năng vượt trội bạn cần có $75.

Các tính năng và ưu điểm

• Quét hệ thống tệp nhanh hoặc đầy đủ, cũng như quét tùy chỉnh các tệp và thư mục do người dùng chỉ định. 
Trình giám sát SpIDer Guard quét các hệ thống tệp trong thời gian thực bất cứ khi nào có nỗ lực để lưu trữ các tệp và ứng dụng trong bộ nhớ của thiết bị. 
• Trung hòa các tủ khóa ransomware: các quy trình độc hại bị chấm dứt ngay cả khi thiết bị bị khóa; các khóa chưa có trong cơ sở dữ liệu virus Dr.Web bị chặn; dữ liệu vẫn còn nguyên, loại bỏ nhu cầu trả tiền chuộc tội phạm. 
• Công nghệ Truy tìm nguồn gốc độc đáo được sử dụng để phát hiện phần mềm độc hại mới, chưa biết. 
• Các mối đe dọa được phát hiện được chuyển đến khu vực cách ly mà từ đó các tệp và ứng dụng bị cô lập có thể được khôi phục, nếu cần. 
• Tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống.
• Hạn chế sử dụng tài nguyên pin. 
• Việc sử dụng dữ liệu tiết kiệm do kích thước nhỏ của cơ sở dữ liệu vi-rút cập nhật một điểm cộng lớn cho người dùng có gói thiết bị di động có giới hạn sử dụng. 
• Thống kê chi tiết cho thấy những mối đe dọa đã được phát hiện và những hành động đã được thực hiện với chúng. 
• Một tiện ích tiện lợi và nhiều thông tin để làm việc với trình giám sát tệp SpIDer Guard. 


Phiên bản này không bao gồm các thành phần quan trọng này: Bộ lọc cuộc gọi và SMS, Chống trộm và bộ lọc URL. Để bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi tất cả các loại phần mềm độc hại, hãy sử dụng giải pháp bảo vệ toàn diện Dr.Web Security Space cho Android. 
Ứng dụng này sử dụng quyền Quản trị viên thiết bị. 
Ứng dụng này sử dụng dịch vụ Trợ năng.